Johnny Deep gia nhập "Vũ trụ quái vật" với vai "Người tàng hình"

M, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 10/02/2016

Nam diễn viên Johnny Deep sẽ trở thành người tàng hình trong tác phẩm reboot "The Inivisble Man" của Universal.

Hãng Universal Pictures đang từng bước hoàn thiện Vũ trụ điện ảnh của riêng mình, khởi đầu với việc tài tử Tom Cruise cùng mỹ nhân Sofia Boutella sẽ tham gia vào dự án reboot The Mummy, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2017. Mới đây, trang Deadline cũng chính thức thông báo rằng nam diễn viên Johnny Deep sẽ trở thành một phần của "Vũ trụ quái vật" với tác phẩm The Invisible Man (Người Tàng Hình).

Johnny Deep gia nhập Vũ trụ quái vật với vai Người tàng hình - Ảnh 1.

The Invisible Man của Universal lần đầu ra mắt vào năm 1933. Trong phim, Claude Rains thủ vai nhà khoa học phát minh ra cách để có thể trở nên tàng hình. Tuy nhiên, công thức này đã làm ông phát điên, sau đó biến nhà khoa học trở thành một kẻ giết người tàng hình mà ai cũng khiếp sợ. Sau thành công của phần đầu, Universal tiếp tục tung thêm 3 phần phim tiếp vào năm 1940, 1944 và 1951.

Trailer của "The Invisible Man" năm 1933

Bên cạnh hai phiên bản reboot của The Mummy và The Invisible Man, Universal Picturers đang có kế hoạch tung ra một phim kinh dị hàng năm. Những tác phẩm trong "Vũ trụ quái vật" này có thể xoay quanh những nhân vật nổi tiếng như Dracula, Van Helsing, The Bride of Frankenstein hay The Wolf Man. Gần đây, một dự án không tên đã được Universal lên lịch vào 30/03/2018, rất nhiều khả năng đó chính là ngày ra mắt của The Inivisible Man.

Song song với việc phát triển Vũ trụ điện của riêng mình, Universal Pictures cũng không quên những con gà đẻ trứng vàng khác. Đang có tin đồn hãng phim đang mời Charlize Theron trở thành kẻ phản diện cho Fast 8.

Johnny Deep gia nhập Vũ trụ quái vật với vai Người tàng hình - Ảnh 3.

Charlize Theron trong vai Furiosa

Việc Charlize Theron được mời vào vai phản diện có lẽ là do cô đã có một màn thể hiện xuất sắc vai nữ tướng gai góc Furiosa trong siêu phẩm Mad Max: Fury Road. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức gì từ Charlize Theron lẫn Universal. Fast 8 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/04/2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm