Jo In Sung bỏ phim sau 2 năm mệt mỏi chờ đợi

Miko chan, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 03/09/2013

Cuối cùng, tài tử "Gió đông" - Jo In Sung - đã quyết định rút lui khỏi dự án khoa học viễn tưởng rất được kỳ vọng: "Kwon Bob" sau hơn 2 năm chờ đợi mòn mỏi.

Xuất ngũ từ tháng 5/2011, từ đó đến nay, tâm trí và mọi kỳ vọng của Jo In Sung đều dồn cả vào bom tấn Kwon Bob do CJ Entertainment sản xuất. Vì chờ đợi tác phẩm này, trong suốt hơn 2 năm qua, anh đã không tham gia bất kì một dự án nào khác. 

Mãi tới khi That Winter, The Wind Blows "gõ cửa", Jo In Sung mới tạm thời đồng ý quay lại màn ảnh nhỏ. Nhưng sức người có hạn, cuối cùng tài tử Gió đông cũng đã lên tiếng rút lui sau một thời gian "trường kì" chờ đợi trong vô vọng.

Jo In Sung bỏ phim sau 2 năm mệt mỏi chờ đợi  1
Jo In Sung

Cách đây không lâu, đại diện của Jo In Sung đã lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi đã quyết định để cậu ấy rời khỏi Kwon Bob. Hiện tại, thật chẳng dễ dàng gì để điều chỉnh lịch trình của Jo In Sung cho phù hợp với thời gian quay dự kiến của dự án này".

Jo In Sung bỏ phim sau 2 năm mệt mỏi chờ đợi  2

Lấy bối cảnh Trái đất ở thì tương lai xa xôi, Kwon Bob kể về một chàng trai trẻ có năng lực khác thường và anh đã quyết đứng lên chiến đấu bảo vệ người con gái trong mộng của mình. Bên cạnh Jo In Sung, ứng cử viên sáng giá cho vị trí nữ chính của phim chính là người đẹp Lee Yeon Hee, thuộc công ty quản lý S.M. Entertainment.

Jo In Sung bỏ phim sau 2 năm mệt mỏi chờ đợi  3
Lee Yeon Hee

Hiện tại, CJ Entertainment chưa có thông báo chính thức nào về việc khởi động kế hoạch sản xuất Kwon Bob.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm