Trước giờ G

Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 28/05/2013

Đây cũng chính là kế hoạch của Jang Ok Jung nhằm đẩy hoàng hậu In Hyun (Hong Soo Hyun) vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Từ những tập đầu tiên, Tình sử Jang Ok Jung đã cho khán giả thấy 1 khía cạnh khác xa lịch sử về Jang Hee Bin/Jang Ok Jung. Tuy nhiên trong tập 15 của drama này, Ok Jung đang dần trở thành 1 người khác: cô yêu hoàng đế Sukjong nhưng cũng muốn nắm trong tay quyền lực chốn thâm cung.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 1
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 2
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 3
Ok Jung đã nhờ thúc phụ Jang Hyun (Sung Dong Il) mang vào cung thuốc độc. Cô lén cho người trộn vào nong cơm mà hoàng hậu In Hyun chuẩn bị cho nhà vua. Trong bữa cơm khuya chỉ có 3 người, Ok Jung vờ nếm thử thức ăn để bản thân trúng độc. In Hyun hoảng sợ khi thấy Ok Jung đột ngột khuỵu xuống còn Lee Soon (Yoo Ah In) sốt sắng mời thái y đến cứu chữa phi tần của mình.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 4
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 5
Triều đình tra khảo trực tiếp các cung nữ được nghi có liên quan đến vụ đầu độc. Ngay sau đó, thủ lĩnh Cấm vệ quân đến áp giải Choi thượng cung - người hầu cận của In Hyun - trong sự bất lực của hoàng hậu. Nhiều khả năng, In Hyun sẽ phải đi đày sau khi bị đổ oan còn Ok Jung được phong làm vương hậu - vị trí mà cô đang hướng tới.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 6
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 7
Lý do giải thích cho sự độc ác bất ngờ của Jang Ok Jung nằm ở màn đe nẹt của Đại Phi nương nương. Vì hoàng hậu In Hyun được chẩn đoán bị vô sinh, Đại Phi lấy luật lệ cung đình ra ép Ok Jung sau khi hạ sinh người kế vị phải để In Hyun dạy dỗ, nuôi nấng đứa trẻ. Ở vị trí 1 người mẹ từng mất con, cô thật sự không cam lòng.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) tự hạ độc bản thân 8
Ngoài Hyeon Chi Soo (Jae Hee) luôn thầm thương trộm nhớ Jang Hee Bin, Lee Hang (Lee Sang Yeop) - chú của Lee Soon - cũng chưa thể dứt tình với người đẹp. Trong buổi gặp mặt giữa 3 người, nhìn Ok Jung chăm sóc, bày tỏ tình cảm với Lee SoonLee Hang vừa buồn vừa lo lắng cho tương lai của cô.

Clip giới thiệu tập 16
 
Tập 16 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ lên sóng vào hôm nay - 28/05.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm