Ciné in motion

James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 11:00 18/12/2013

Với thói quen say sưa hưởng lạc thú, James Bond sẽ chết sớm vì mắc nhiều bệnh nguy hiểm.

Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu “ưa quậy phá” của Anh đã nêu ra một luận chứng về thói quen uống rượu như hũ chìm của điệp viên huyền thoại James Bond. Họ kết luận, anh chàng 007 sẽ không chết vì tên bay đạn lạc, mà chết sớm vì nghiện rượu.
 
James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 1

James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 2
 
Những nhà nghiên cứu hài hước này đã xem xét lối sống tiệc tùng của 007 như mô tả trong cuốn sách của tác giả Ian Fleming, cha đẻ điệp viên huyền thoại. Họ ngồi lại và thử phân tích những thiệt hại do rượu gây ra trong cuộc sống thực của một điệp viên quốc tế như James Bond
 
James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 3

James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 4
 
Theo những nghiên cứu được công bố trên ấn bản mới nhất của Tạp chí Y học Anh, nếu uống lượng rượu nhiều như vậy, James Bond sẽ bị đau đầu và nôn nao. Do vậy, anh ta sẽ không thể đuổi theo nhân vật phản diện được. Chưa kể, anh ta sẽ còn mắc bệnh nói lắp và bị thừa cân, do những cuộc tiệc tùng chìm trong rượu.

James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 5
 
Bài nghiên cứu viết: "Những phát hiện cho thấy James Bond đã tiêu thụ một lượng cồn lớn có trong rượu, dẫn đến việc có nguy cơ cao nhất trong việc phát triển khối u ác tính,  bệnh trầm cảm, cao huyết áp và xơ gan. Thêm vào đó, vốn nổi danh là một kẻ lăng nhăng bậc thầy, anh ta còn dễ bị rối loạn chức năng tình dục".
 
James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 6
 
James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 7
Với rượu và gái, James Bond sẽ bị rối loạn chức năng tình dục
 
Trang Vanity Fair còn cho biết thêm rằng: “007 đã tiêu thụ số rượu hơn bốn lần một người đàn ông khỏe mạnh được phép uống trong 1 tuần. Lối sống say sưa của 007 đã dẫn đến việc anh ta có thể chết do các nguyên nhân liên quan đến rượu như tổn thương gan. Cố lắm thì con người này cũng chỉ sống đến 50 tuổi".
 
James Bond có nguy cơ sớm "tiêu tùng" vì... rượu và gái 8
 
Vì vậy, nếu bạn có thấy Sean Connery hay Daniel Craig trong vai 007 trên màn hình lớn, thì cũng đừng ghen tị với họ vì những bữa tiệc tùng và gái đẹp. Hãy cảm thông cho những anh chàng điển trai, gợi cảm này, vì họ sẽ “tiêu tùng” sớm thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm