Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2”

HayLee, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 19/12/2014

Một công ty đồ chơi của Mỹ mới đây đã tiết lộ bộ giáp với tên Mark XLIII mà Iron Man sẽ diện trong “The Avengers: Age Of Ultron”.

Trong số các anh hùng thuộc biệt đội anh hùng Avengers, Iron Man là nhân vật thu hút được sự chú ý của khán giả nhiều nhất. Vừa qua, một công ty đồ chơi ở Mỹ đã bất ngờ công khai bộ giáp mới mà Người Sắt sẽ chưng diện trong The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Thời đại Ultron) có tên: Mark XLIII.

Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” 1

Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” 2

Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” 3

Đây cũng là mẫu đồ chơi mới nhất của hãng liên quan tới các anh hùng nhà Marvel sẽ ra mắt trong thời gian tới đây. Với fan “ruột” của Iron Man – đặc biệt là những người thích sưu tầm sẽ khó lòng bỏ qua phiên bản action figure đặc biệt này.

Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” 4

Ngoài những anh hùng đã xuất hiện trong phần trước của The Avengers, nhân vật The Vision hiện vẫn đang làm không ít người tò mò về sự xuất hiện của anh trong phần 2. Mới đây, nam diễn viên Paul Bettany đã bật mí với trang The Hollywood Reporter một vài thông tin liên quan tới The Vision: "Hiện giờ đây vẫn là 1 bí mật chưa thể tiết lộ. Tôi đã phải giữ bí mật này trong suốt 3 năm, đặc biệt là với 3 đứa con của tôi. Trong The Avengers: Age of Ultron, cả J.A.R.V.I.S và Vision sẽ đều góp mặt. Tôi chỉ có thể nói vậy thôi”.

Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” 5

Bên cạnh đó, nội dung của series Agents of S.H.I.E.L.D sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi sự kiện trong The Avengers: Age of Ultron tương tự như mùa đầu tiên. Tuy nhiên, nhà sản xuất Maurissa Tancharoen cho biết, sự ảnh hưởng của The Avengers 2 sẽ không lớn như Captain America: The Winter Soldier.

Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” 6

The Avengers: Age of Ultron (The Avengers: Thời đại Ultron) sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/05/2015 tại Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm