Xem gì tuần này?

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần

Mộc Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 22/04/2013

Bộ phim "Iron Man 3" sẽ ra mắt khán giả Việt vào thứ Sáu tới đây: 26/4.

PHIM CHIẾU RẠP

Iron Man 3

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 1

Đạo diễn: Shane Black
Diễn viên: Robert Downey Jr., Guy Pearce, Gwyneth Paltrow
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG - 13

Trở lại sau cuộc đại chiến trong The Avengers, Tony Stark bắt đầu đặt câu hỏi về giá trị của mình cũng như bộ giáp anh tạo nên. Cùng lúc đó, một kẻ thù bí hiểm xuất hiện với sức mạnh mà Stark chưa từng tưởng tượng ra trước đó. Với mục tiêu cuối cùng là triệt hạ Iron Man, kẻ lạ mặt kia đã phá hủy đại bản doanh của Tony Stark mà không một ai nghĩ rằng hắn có thể làm được điều đó.

Tổn thương, cô độc và không còn đường lùi, tỉ phú Stark buộc phải sống sót với những thứ ít ỏi còn lại để tiếp tục bảo vệ những người thân yêu nhất...
 

Olympus Has Fallen (Nhà trắng thất thủ)

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 2

Đạo diễn: Antoine Fuqua
Diễn viên: Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman
Thể loại: Hành động
Phân loại: R

Nhà Trắng xưa nay vốn là một trong những địa điểm an toàn với mức độ an ninh cao nhất thế giới. Tuy nhiên, quan điểm đó cần sớm được xem xét lại khi mà ngay lúc này đây, Nhà Trắng đang bị một nhóm khủng bố có vũ trang bao vây nhằm bắt cóc Tổng thống. Mọi cố gắng từ chính quyền và quân đội nhằm giải cứu nơi đây đều thất bại thảm hại. 

Trong giờ phút đen tối nhất, một cựu điệp viên “về vườn” bị kẹt lại trong Nhà Trắng - Mike Banning - lại trở thành chìa khóa giúp giải bài toán hóc búa này. Liệu rằng Mike Banning và những đồng đội của anh sẽ phải làm những gì?


PHIM TRUYỀN HÌNH
 
"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 3
Puss in Boots (2011)

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 4
 
Đạo diễn: Chris Miller
Diễn viên: Antonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis
Thể loại: Hoạt hình
Phân loại: PG
Phát sóng: 20h30 ngày 23/4

Cuộc sống bình yên tại nơi chú Mèo Đi Hia đang sinh sống bỗng chốc trở nên hỗn loạn. Với tính tình phóng khoáng hành hiệp trượng nghĩa, Mèo Đi Hia đã tập hợp những người bạn thân thiết để chuẩn bị thực hiện một chuyến phiêu lưu nhằm tìm lại yên bình cho thị trấn thân yêu...

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 5
The Avengers (2012)

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 6

Đạo diễn: Joss Whedon
Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Scarlett Johansson|
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loai: PG - 13
Phát sóng: 10h10 ngày 26/4 và 13h45 ngày 27/4

Loki mang theo đoàn quân hung ác tới Trái đất nhằm thôn tính toàn bộ loài người. Mối đe dọa quá lớn này không có một cá nhân hay đất nước nào có thể chống lại được. Hi vọng duy nhất của toàn nhân loại chính là biệt đội siêu anh hùng với những Iron Man, Hulk, Thor... Tuy nhiên, rắc rối là chỉ khi những “ngôi sao” của chúng ta không cạnh khóe lẫn nhau thì họ mới tập trung được toàn bộ sức mạnh chống lại kẻ địch hùng mạnh.

"Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 7
The Scorpion King 3: Battle for Redemption (2012)

 "Iron Man 3" ra mắt trước Mỹ 1 tuần 8

Đạo diễn: Roel Reiné
Diễn viên: Dave Bautista, Bostin Christopher, Tanapol Chuksrida
Thể loại: Hành động
Phát sóng: 22h00 ngày 23/4

Mathayus chưa hết đau đớn trước sự ra đi của Hoàng hậu mà anh hết mực yêu thương thì đã phải đối đầu với thử thách mới: dịch bệnh hoành hành và nhiệm vụ bảo vệ tính mạng cho người bạn thân thiết, vua Ramusan. Liệu rằng Mathayus có hoàn thành được những sứ mệnh của mình hay không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm