iPad "lù lù" xuất hiện trong bom tấn cổ trang

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/07/2012

Bên cạnh đó, dân chúng thời xưa còn được xem... phim chiếu rạp!

Tuy gặp phải một số vấn đề sát ngày lên sóng, song bom tấn Hiên Viên Kiếm vẫn ra mắt đúng như dự kiến vào ngày 6/7. Phim ngay lập tức thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên xuất sắc và kỹ xảo mãn nhãn. Tuy nhiên, một số khán giả đã “soi” ra vài món đồ trong phim có công năng hệt như iPad, DVD, máy chiếu bóng…

Clip tổng hợp hình ảnh những đồ hiện đại trong “Hiên Viên Kiếm”

Một khán giả bình luận: “Mỗi lần xem phim thật muốn điên cái đầu. Những món đồ này chỉ khiến tôi cảm thấy hoang tưởng, giống như kiểu phim tiên hiệp kết hợp với thể loại xuyên không ấy”.


Lưu Thi Thi kè kè "iPad"

Khi được hỏi về những vật dụng tiên tiến này, diễn viên chính Hồ Ca thản nhiên trả lời: “Vì Hiên Viên Kiếm chuyển thể từ game nên việc xuất hiện những vật dụng siêu hiện đại là chuyện cần phải có để tạo cho khán giả cảm giác kỳ ảo”.


Dân chúng cùng xem "phim chiếu rạp"

“Công năng của những món thần khí này tình cờ lại trùng hợp với một vài vật dụng công nghệ cao. Nếu Hiên Viên Kiếm làm từ 10 năm trước chắc sẽ không có tranh luận như bây giờ”. Câu trả lời của anh đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều khán giả.Không hổ danh là bom tấn truyền hình Hoa ngữ, Hiên Viên Kiếm vừa lên sóng đã tạo cơn sốt trong cộng đồng. Phim liên tục chiếm giữ vị trí quán quân rating. Số lượt xem trên mạng cho 8 tập đầu cũng đã gần chạm mốc 300 triệu lượt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm