"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/11/2012

"Khách sạn huyền bí 2" sẽ ra mắt vào 09/2015, 4 tháng sau khi "The Avengers 2" ra mắt.

Sau thành công vang dội của Hotel Transylvania vừa qua, Sony Pictures Animation đã quyết định thực hiện phần 2 cho tác phẩm này. Tuy nhiên, thay vì tổng tiến công vào mùa hè, dàn quái vật siêu cute lại quyết định tiếp tục ra rạp vào mùa thu để né màn đụng độ giữa các siêu anh hùng.
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 1
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 2
 
Theo thông tin cho biết, Hotel Transylvania 2 đã chọn cho mình ngày đẹp vào 25/09/2015. Cũng vào năm này, giới truyền thông dự đoán đây sẽ là thời điểm bùng nổ của siêu anh hùng khi The Avengers 2 và Justice League cạnh tranh gay gắt vào mùa hè. Việc lùi lại đến tháng 9, gần mùa Halloween là sự lựa chọn thông minh của Sony.
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 3
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 4
 
Bên cạnh đó, nhà sản xuất này đang tìm đạo diễn mới cho đứa con cưng khi người "cầm trịch" phần 1 - Genndy Tartakovsky - khả năng lớn sẽ không quay trở lại. Tartakovsky hiện đang tất bật với bộ phim mới Popeye, dự định lên màn ảnh rộng vào 26/09/2014.
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 5
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 6
 
Ngoài ra, các diễn viên lồng tiếng cho phim gồm Adam Sandler, Selena Gomez, Andy Samberg, Kevin James, Steve Buscemi... cũng chưa xác nhận sẽ quay lại trở lại trong phần 2. Người hâm mộ hy vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục giữ chân được dàn cast này cho phần sau.
 
"Hotel Transylvania 2" tránh mặt các siêu anh hùng 7
 
Hotel Transylvania lần đầu ra mắt vào ngày 28/09/2012. Tính đến thời điểm này, phim đã thu về cho hãng Sony khoản lợi nhuận lên đến 250 triệu đô-la (~5.209 tỷ đồng) trên toàn thế giới.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm