Hoàng hậu ác Charlize Theron gia nhập biệt đội Quý bà đánh thuê

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 14:03 08/12/2013

Ngôi sao của The Snow White and the Huntsman, Charlize Theron, đã nhận được lời đề nghị tham gia vào Biệt đội đánh thuê toàn nữ - "The ExpendaBelles".

Một nữ diễn viên hạng A đã được thêm vào danh sách dàn diễn viên của The ExpendaBelles, phiên bản nữ của bom tấn The Expendables. Theo trang Schmoes Know, bà Hoàng hậu ác của The Snow White and the HuntsmanCharlize Theron đã nhận được lời đề nghị tham gia vào Biệt đội đánh thuê toàn nữ - The ExpendaBelles.

Hoàng hậu ác Charlize Theron gia nhập biệt đội Quý bà đánh thuê 1

Hoàng hậu ác Charlize Theron gia nhập biệt đội Quý bà đánh thuê 2
 
Trước đó, Giám đốc điều hành Avi Lerner của Millennium Films đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng chính ông là người đã “tán tỉnh” ngôi sao của Mamma Mia! - Meryl Streep, nữ diễn viên Cameron Diaz (Charlie's Angels) và đả nữ Milla Jovovich (Resident Evil) cho dự án.

Hoàng hậu ác Charlize Theron gia nhập biệt đội Quý bà đánh thuê 3
 
Giám đốc của hãng phim cũng cho biết rằng ông hiện đang ráo riết tìm kiếm một nữ đạo diễn để chèo lái bộ phim sắp tới. The ExpendaBelles sẽ do hai biên kịch Karen McCullah Lutz và Kirsten Smith (Legally Blonde) chấp bút kịch bản.

Hoàng hậu ác Charlize Theron gia nhập biệt đội Quý bà đánh thuê 4

Khán giả sẽ còn gặp Charlize Theron trong bộ phim hài A Million Ways to Die in the West của Seth MacFarlane và hai bộ phim khác: Dark Places và Mad Max: Fury Road.
 
Hoàng hậu ác Charlize Theron gia nhập biệt đội Quý bà đánh thuê 5
Charlize Theron cùng đạo diễn và các bạn diễn trên phim trường Mad Max: Fury Road

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm