Hoa Thiên Cốt (2015)

Hoắc Kiến Hoa trở thành "sư tôn quốc dân" vạn người mê

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 28/06/2015

Vai diễn Bạch Tử Họa do Hoắc Kiến Hoa thủ diễn trong "Hoa Thiên Cốt" đang dần chinh phục khá nhiều khán giả.

Bộ phim Hoa ngữ Hoa Thiên Cốt với cốt truyện hấp dẫn, tác phẩm đang làm nức lòng người hâm mộ bởi tuyến nhân vật thu hút trong phim. Trong đó, sư tôn Bạch Tử Họa do nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa thủ diễn đã minh chứng cho điều đó. Sau "chức năng" bạn trai vạn năng được đặt cho Bạch Tử Họa, anh gần đây lại tiếp tục "gây sốt" với cái tên "sư tôn quốc dân" trong lòng người hâm mộ bởi sự dịu dàng, quan tâm đối với người đệ tử Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh).
 
Lời thoại trong hai tập tuần này khiến người xem vô cùng thích thú
 
Bạch Tử Họa bất ngờ tiến tới Hoa Thiên Cốt và đưa giúp cô gắn lại chiếc cung linh vào áo. "Cung linh của con rơi rồi" - Bạch Tử Họa

Cả đời này ta chỉ thu nhận một đồ đệDạy đệ tử đánh đàn

Cùng nhau ăn cơm...

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ rằng việc đồng ý vào vai diễn này quả thực là điều đúng đắn. Anh bày tỏ: "Vì đây lại phim kiếm hiệp, nên tôi đã đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã đồng ý trước tấm lòng thành của họ, họ đã bỏ ra nửa năm để thuyết phục tôi". Hoắc Kiến Hoa chưa từng xem qua tác phẩm tiểu thuyết này, nhưng khi nghe nói nhân vật Bạch Tử Họa là người vốn dĩ rất lạnh lùng và trong truyện lời thoại cũng rất ít. Nên việc làm cách nào để diễn tả được hết những cảm xúc của Bạch Tử Họa như trong nguyên tác là điều rất khó.
 
 

Ngoài ra, đối với phân cảnh Bạch Tử Họa bị Hoa Thiên Cốt nhìn thấy lưng khi đang cởi áo đi tắm sắp được lên sóng, lúc này, Hoắc Kiến Hoa được hỏi rằng liệu anh có tự tin với thân hình của mình không. Anh liền ngẫm nghĩ một hồi lâu mới trả lời: "Cũng tạm ổn, vì tôi cũng có thường xuyên luyện tập mà. Lúc trước cũng nỗ lực muốn giảm thêm cân, vì nếu tôi ốm bớt thì sẽ càng có cảm giác thần tiên hơn. Nhưng mà lần nào tập luyện cũng không thể thành công, mãi đến bây giờ mới gọi là ốm được một chút".

Cảnh thượng tôn Bạch Tử Họa bị học trò nhìn trộm trong "Hoa Thiên Cốt"
Quả thực, với hình ảnh "nhá hàng" này, người hâm mộ đã được dịp bình luận: "Tấm lưng của sư phụ có hơi nhiều thịt một chút, nhưng như vậy cũng đủ làm chảy máu mũi rồi", "Sư phụ không quay ra chắc hai mẹ con Cốt Đầu còn ngắm tiếp", "Muốn nhìn thêm tí nữa, nhìn không rõ lắm"...

"Đáng lẽ cái bóng lưng truyền thuyết ấy nó phải như thế này chứ?" - một fan bình luận

Bộ phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm đã mở ra mối tình truyền kỳ giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ Bạch Tử Họa. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Lý Thuần, Trương Đan Phong, Mã Khả... và đang được lên sóng mỗi thứ ba và thứ tư hàng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
 
(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm