Hoa Thiên Cốt (2015)

"Bạch Tử Họa" Hoắc Kiến Hoa thèm khát máu của Triệu Lệ Dĩnh

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 02:16 26/07/2015

Vì bị trúng độc vạc Thần Nông, nên sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) khó bảo toàn sinh mạng trong "Hoa Thiên Cốt".

Hoa Thiên Cốt là một tác phẩm truyền hình nóng nhất hiện tại, phim đang dần đi tới nhiều tình tiết "ngược tâm" khó lòng tránh khỏi. Mới đây, nhà sản xuất vừa "nhá hàng" cho bộ phim khi Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) vì bị trúng độc vạc Thần Nông của Lam Vũ Lan Phong, nên sinh mạng của anh khó mà giữ nổi. Để kìềm chế độc tính phát tán có trong người sư phụ, Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) tình nguyện lấy máu của mình để cứu anh.
 
Trailer hai tập mới nhất "Hoa Thiên Cốt"
 
Chỉ có máu của Tiểu Cốt mới có thể cứu được sư phụ

Ngoài ra, weibo chính thức của Hoa Thiên Cốt cũng vừa tung ra loạt ảnh thành hôn giữa Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt, cả hai đều có vẻ rất hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nhiều fan dự đoán rằng, cảnh phim lãng mạn ấy thực ra chỉ là hình ảnh trong mơ của Tiểu Cốt.

 
 
 


Vậy, Tiểu Cốt sau khi biết được bản thân chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa, cô sẽ xử trí ra sao? Trong khi trước đó, Vô Cấu thượng tiên vì kiếp sinh tử Vân Nha của mình mà tẩu hỏa nhập ma, tự kết liễu đời mình đã khiến người hâm mộ dấy lên lo lắng. Không những thế, Đông Phương Úc Khanh (Trương Đan Phong) dần bị lộ thân phận cũng sẽ là một trong những tình tiết hé lộ câu chuyện "ngược" khiến khán giả đau lòng. 
 
Vô Cấu thượng tiên

Đông Phương Úc Khanh (Trương Đan Phong)
 
 
 
Trong Hoa Thiên Cốt, mỗi vị thượng tiên đều có một kiếp sinh tử của mình. Tuy nhiên, kiếp sinh tử của Ma Nghiêm thượng tiên (Tưởng Nhất Minh) lại chưa bao giờ được đề cập đến. Vì vậy người hâm mộ vô cùng tò mò bình luận rằng:"Tôi cho rằng Ma Nghiêm sẽ không thể gặp được một kiếp sinh tử vừa ngược tâm vừa lãng mạn như người khác được đâu. Mệnh của Ma Nghiêm rất mạnh, dù cho có gặp được kiếp sinh tử thì người đó cũng bị anh khắc chết".
 
Ma Nghiêm thượng tiên (Tưởng Nhất Minh)
 
 
 
 
Bộ phim Hoa Thiên Cốt được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm đã kể lại câu chuyện đầy nước mắt về mối tình thầy trò giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa. Ngoài hai ngày chủ nhật và thứ hai được phát sóng như thường lệ, tối thứ bảy (25/07) phim đã được chiếu thêm hai tập. 
 
(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm