phim siêu anh hùng

Hé lộ tạo hình của Lex Luthor trong “Batman v Superman: Dawn of Justice”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 26/03/2015

Nhà sản xuất của "Batman v Superman: Dawn of Justice" vừa tung ra hình ảnh mới nhất của Lex Luthor do nam diễn viên Jesse Eisenberg thủ vai.

Chúng ta sẽ phải còn chờ đúng một năm nữa để thưởng thức Batman v Superman: Dawn of Justice trên màn ảnh rộng. Để làm giảm bớt phần nào sự chờ đợi mệt mỏi này, tạp chí Entertainment Weekly đã ra mắt một hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Jesse Eisenberg trong vai phản diện Lex Luthor. 
 
Tạo hình của Jesse Eisenberg trong vai Lex Luthor
 
Trong hình ảnh này, Lex Luthor của Jesse có vẻ như đang ném cái nhìn lạnh lùng về phía camera. Cũng đúng như trong phiên bản truyện tranh, Lex Luthor trong phần này cũng sẽ có đầu trọc như những phiên bản trước đó. Ngoài ra, trang EW còn cung cấp cho chúng ta một vài chi tiết mới về tay tỷ phú thành phố Metropolis này.

Về vai trò của Jesse Eisenberg trong vai Lex Luthor, đạo diễn Zack Snyder cho biết: “Anh ấy không giống như bất kỳ Lex nào mà chúng ta từng biết trước đó, chắc chắn. Khác biệt hơn hết là anh ta được biết như một thủ lĩnh của ngành công nghiệp, một người luôn vì thế giới và là một người khác biệt với chính mình. Dĩ nhiên là anh ta sẽ trọc đầu. Lex của chúng tôi không hề mang tính chất quân sự và không giả tạo. Anh ta phát biểu những gì mà anh ta tin tưởng và suy nghĩ. Bạn sẽ phải làm sáng tỏ những móc nối và giải mã những thứ mà anh ta đang suy nghĩ”.
 
 
Bên cạnh đó, vừa qua cũng xuất hiện một tin đồn cho biết trận chiến của Superman và Batman sẽ do chính Lex Lurthor đứng sau giật dây. Theo trang Badass Digest, chính Superman mới là người gây chiến trước theo lệnh của Lex Luthor. Không giống như bộ truyện The Dark Knight Returns, Superman sẽ dễ dàng nghiền nát chiếc Batmobile chỉ với một cú đấm. Nhưng khi cuộc chiến kết thúc, Batman sẽ chỉ vào Superman và nói: “Chính hắn đã bắt đầu trước!”. Nguồn tin cũng không cho biết lý do và mục đích vì sao Lex lại sai Superman đi tấn công Batman.
 
 
Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ ra mắt vào ngày 25/03/2016 với các ngôi sao sẽ tham gia gồm Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot, Jesse Eisenberg và Jeremy Irons. Phim được đạo diễn bởi Zack Snyder.

(Nguồn: Movieweb & Comicbookmovie.com) 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm