phim siêu anh hùng

"Batman v Superman: Dawn of Justice" tung trailer hoành tráng dài gần 4 phút

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 12/07/2015

Bom tấn “Batman v Superman: Dawn of Justice” tung trailer mới khiến người hâm mộ tại sự kiện SDCC15 phấn khích.

Tại sự kiện SDCC 2015, chúng ta từng được thấy khá nhiều hình ảnh về những bộ trang phục của các nhân vật trong bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice, đặc biệt là Wonder Woman và bộ giáp của Batman. Mặc dù vậy, thứ mà nhiều fan hâm mộ khao khát được chiêm ngưỡng nhất chính là đoạn trailer mới của phim. Không làm nuối tiếc kỳ vọng đó, đạo diễn Zack Snyder đã chính thức ra mắt đoạn trailer thứ 2 dài gần bốn phút đúng như mong đợi của khán giả.

Trailer mới của "Batman v Superman: Dawn of Justice"
 
Bruce Wayne xả thân lao vào tòa nhà đang sụp đổ
 
Và ném ánh mắt căm phẫn về phía Superman
 
Trước hết, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi được thấy Batman v Superman đã giải quyết một vấn đề nhức nhối trong Man Of Steel khi trận chiến giữa Superman và Zod đã phá hủy một trong những toà nhà của Wayne. Cảnh quay cho thấy Bruce Wayne vội vàng chạy đến tòa nhà đang sụp đổ của mình nhằm cố gắng cứu lấy một bé gái. Sau khi chứng kiến sự hủy diệt này, anh sẽ coi Superman là hiểm họa diệt vong của loài người.
 
Điều gì đó khiến cho Superman phải cúi đầu trước Lex Luthor?
 
Thi thể của Zod có thể đang bị giữ bởi Lex
 
 
Wonder Woman đang cố gắng tiếp cận Bruce Wayne
 
Và chiến đấu với một thế lực nào đó
 
Vì vậy, làm thế nào để Bruce Wayne quyết định trả đũa? Có lẽ anh ấy sẽ sử dụng những tinh thể Krytonite của Lex Luthor đang nắm giữ mà chúng ta được chứng kiến trong đoạn trailer. Không chỉ có vậy, Lex còn đang bảo quản thi thể của tướng Zod, chắc chắn hắn ta sẽ để dành cho mục đích riêng của mình.
 
 
 
Lex đang giữ một tinh thể Krytonite, điểm yếu chết người của Superman
 
 
 
Những pha hành động hoành tráng giữa Batman và Superman
 
Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ ra mắt vào ngày 25/03/2016 với các ngôi sao tham gia gồm Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot, Jesse Eisenberg và Jeremy Irons. Phim được đạo diễn bởi Zack Snyder.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm