Hành trình cứu con của Soo Hyun (Lee Bo Young) gây hoang mang

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 02:26 24/04/2014

Kết thúc "God's Gift - 14 Days" với cái chết bất ngờ của Dong Chan (Jo Seung Woo) không chỉ khiến Soo Hyun (Lee Bo Young) đau lòng mà còn làm cho dân tình hụt hẫng.

Sau 2 tháng phát sóng với 16 tập phim, drama God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) đã chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả. Kết thúc hành trình 14 ngày, bà mẹ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã cứu được con gái Saet Byul (Kim Yoo Bin) thoát khỏi tay tử thần. Tuy nhiên, Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) lại trở thành người hy sinh. Việc anh chọn cách tự tử khiến mọi người bị sốc. Mặc dù nhiều khán giả vẫn muốn tin rằng Dong Chan còn sống, nhưng quả thật chuyện úp mở đầy khó hiểu về số phận của anh làm dân tình không khỏi hoang mang. Chính điều này mà mọi người đã tỏ ra vô cùng thất vọng.
 
 
 
Trước đó, Ki Dong Chan đã nghe được lời khẳng định từ bà chủ tiệm cà phê: “Một người phải chết thì vòng luẩn quẩn này mới có thể kết thúc”. Thế là anh dần tiến đến khu vực hồ nước để thực hiện hành động dại dột mà anh đã nhìn thấy trong cơn ác mộng. Đến thời điểm này anh mới nhận ra, nhân vật chính của giấc mơ tồi tệ đó là bản thân anh, chứ không phải Dong Ho. 
 

Trong lúc Dong Chan chuẩn bị kết thúc cuộc đời, Soo Hyun đã hoảng loạn đi tìm kiếm anh khắp mọi nơi. Cô luôn miệng gào lớn: “Đừng, đừng làm như thế mà Dong Chan!”. Tuy nhiên, anh vẫn không dừng lại. Dong Chan nói lời xin lỗi vì đã giết Saet Byul trong quá khứ và rồi tự thả mình xuống hồ nước sâu. 
 

Quả thực đúng như lời tiên đoán, sự hy sinh của anh đã cứu được tính mạng Saet Byul. Bởi vì giữa anh và cô bé, chỉ có duy nhất một người được tồn tại nên anh quyết định chọn cách ra đi. Được sống sót, Saet Byul mỉm cười và cùng mẹ đi dạo bên bờ hồ. Đây cũng chính là phân đoạn cuối cùng, chính thức khép lại 16 tập của God's Gift - 14 Days.
 
Bắt đầu từ 5/5, drama Doctor Stranger (Bác Sĩ Đa Tài) sẽ được trình chiếu thay thế. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm