Hai em trai của Paul Walker chính thức góp mặt trong "Fast & Furious 7"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 16/04/2014

Không chỉ Cody Walker, mà cả Caleb Walker cũng sẽ đóng thế cho Paul Walker trong một số cảnh hành động của "Fast & Furious 7".

Hai em trai của Paul Walker đã chính thức nhận lời hoàn thành nốt những cảnh quay còn bỏ dở trong Fast & Furious 7 của ngôi sao quá cố. Theo thông cáo báo chí từ nhà sản xuất, Caleb Walker và em trai Cody Walker sẽ đóng thế cho Paul Walker trong một số cảnh hành động mà ngôi sao Fast & Furious đã không thể hoàn thành trước khi qua đời.
 
Cả Cody Walker và Caleb Walker sẽ đóng thế cho Paul Walker trong "Fast & Furious 7"
 
Tháng trước, hãng Universal khẳng định rằng Fast & Furious 7 sẽ tiếp tục được thực hiện bằng cách sử dụng diễn viên đóng thế và công nghệ CGI để tạo ra những cảnh có Paul Walker. Tuy chưa công bố có bao nhiêu cảnh quay Paul Walker đã hoàn thành trước khi chết, nhưng nhiều nguồn tin cho hay: Universal cần phải bổ sung thêm 50% số cảnh nữa. 
 
Trước đó chỉ có tin đồn Cody sẽ đóng thay cho Paul Walker
 
Sau đây là toàn bộ thông báo từ Universal: 
 
"Series Fast & Furious là câu chuyện về gia đình và các nhân vật trong phim được kết nối với nhau bởi sợi dây gia đình. Đó cũng là điều mà tất cả chúng tôi, những người đã cùng làm việc trong hơn 13 năm, nghĩ về nhau.
 
 
Gia đình của chúng tôi đã phải hứng chịu một cú sốc không thể tưởng tượng được vào tháng 11 năm ngoái. Chúng tôi đã trải qua quãng thời gian cảm nhận sự đau buồn sâu sắc vì Paul - người anh trai chúng tôi yêu quý - đã mất đi, và nghĩ đến việc, liệu chúng tôi có nên tiếp tục với bộ phim Fast & Furious 7 này hay không.
 
 
Tất cả chúng tôi cùng cảm thấy lựa chọn duy nhất là tiếp tục Fast & Furious 7. Chúng tôi tin rằng người hâm mộ của chúng tôi muốn điều đó, và Paul cũng vậy. Paul đã quay hầu hết các cảnh hành động ấn tượng cho Fast & Furious 7. Đó là một trong những công việc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy.
 
 
Giờ đây chúng tôi cùng chào đón 2 em của Paul Walker là Caleb và Cody bước vào đại gia đình Fast & Furious. Caleb và Cody đang giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện một số cảnh hành động còn dang dở và quay nốt những cảnh thiếu thay người anh của họ. Sự xuất hiện của cả hai trên phim trường làm cho tất cả mọi người cảm thấy rằng Paul vẫn đang ở bên".
 

Chúng tôi muốn có một chút thời gian để nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ của mình và cảm ơn các bạn vì tình yêu chân thành luôn dành cho Fast & Furious. Sự động viên tinh thần của các bạn mãi là ánh sáng dẫn đường chỉ lối cho chúng tôi tiếp tục công việc của mình".
 
 
Sau Fast & Furious 7, một số diễn viên đã ký hợp đồng xuất hiện trong các phần tiếp theo. Riêng vai Brian O'Conner của Paul Walker sẽ giải nghệ từ sau phần này.
 
Fast & Furious 7 sẽ ra rạp ngày 10/4/2015. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm