Gương mặt "dao kéo" của Trịnh Sảng dần dễ nhìn hơn

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 21/05/2014

Xuất hiện trong phim "Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng", “Cỏ” Trịnh Sảng được khen là trông "đẹp lên" so với hồi mới động dao kéo.

Dự án truyền hình Hoa ngữ Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng (The Cage Of Love) vừa công khai chân dung dàn nhân vật chính. Sánh đôi cùng Lưu Khải Uy trong loạt ảnh, “Cỏ” Trịnh Sảng trông đầy thùy mị, dịu dàng. 
 
 

Nhiều độc giả trang Sina nhận xét rằng, gương mặt dao kéo của Trịnh Sảng có vẻ "đẹp lên theo thời gian", nhìn đỡ cứng nhắc. So với các tác phẩm Trịnh Sảng tham gia thời gian trước như Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ, Cổ Kiếm Kỳ ĐàmMỹ Nhân Phòng Bếp, tạo hình của cô ở Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng được đánh giá là hợp mắt công chúng nhất.
 
 

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng là tác phẩm truyền hình dài tập lấy bối cảnh thời Dân Quốc. Trong phim, Trịnh Sảng cùng hai tài tử Lưu Khải Uy, Lý Đông Học diễn ra mối tình tay ba ngang trái.
 
 
 
Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng do Ngô Cẩm Nguyên chỉ đạo diễn xuất, giám chế là Đồng Hoa. Phim có thời lượng 40 tập và đang ghi hình ở trường quay Hoành Điếm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm