"Fast 'n Furious 5" tiết lộ ảnh hậu trường nóng bỏng

Nhung N, Theo 12:16 30/12/2010

Những hình ảnh đầu tiên đầy hấp dẫn của phần tiếp theo của bộ phim hành động với "xế" xịn và những người đẹp nóng bỏng đã thu hút hàng triệu fans khắp thế giới.

Các tín đồ tốc độ và xe hơi chắc chắn khó lòng bỏ qua phần 5 của series phim Fast & Furious với tên gọi Fast 5. Sau khi hoàn thành một cách xuất sắc bộ phim Fast & Furious 4 vào hồi năm ngoái, hãng phim Universal lại tiếp tục gom tiền sản xuất phần tiếp theo trong series này. Bộ phim vừa hoàn thành phần hậu kỳ và cho ra mắt những bức hình mới nhất của phim để thu hút khán giả.Kịch bản của phim được viết bởi Chris Morgan, theo một số nguồn tin tiết lộ rất hạn chế, nội dung phim kể về câu chuyện của hai nhân vật chính Dominic Toretto Brian O'Conner bị cảnh sát truy nã. Hai người cùng với viên cảnh sát này rơi vào tình trạng “một mèo rình hai chuột”, rồi điều gì sẽ xảy ra, chắc phải chờ bộ phim trả lời. Nhiều gương mặt quen thuộc trong các tập phim trước sẽ trở lại, như ngôi sao hành động Vin Diesel trong vai Dom Toretto, Paul Walker vai cựu cảnh sát Brian O'Conner, và Chris “Ludacris” Bridges, cùng một số gương mặt hoàn toàn mới như Dwayne “The Rock” Johnson vào vai điệp viên Luke Hobbs.

Năm 2001, phần đầu của phim sau khi công chiếu thu về hơn 15 triệu USD trong ngày đầu tiên, phòng vé cuối tuần đó đã lên tới hơn 40 triệu USD. Năm 2003, phần tiếp theo được công chiếu tại 3408 rạp chiếu phim, mang về 19,7 triệu USD trong ngày đầu, tổng hợp tới cuối tuần là hơn 50 triệu USD, tới năm 2006 phần 3 đem về thành tích gần 24 triệu USD, tiếp theo đó năm ngoái bộ phim này lại mang về hơn 30 triệu USD cho ngày đầu công chiếu và cho tới cuối tuần đã mang lại 72,5 triệu USD, phá kỉ lục phòng vé cuối tuần trong thể loại phim đua xe tốc độ, thu về 350 triệu USD.


Tập 5 Fast 5 lấy bối cảnh ở Rio De Janeiro, Brazil. Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 29/4/2011.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm