Fan bất ngờ trước cảnh nóng táo bạo của nàng "Tương Cầm" Lâm Y Thần

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/10/2015

Nàng Tương Cầm của "Thơ Ngây" ngày nào - Lâm Y Thần giờ đây đã trút bỏ hình tượng trong sáng để thử sức với vai diễn trong "234 Lần Nói Yêu Em".

Vừa qua, thông tin nữ diễn viên Lâm Y Thần tham gia vào bộ phim điện ảnh 234 Lần Nói Yêu Em (Another Woman) đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Không những thế, cảnh nóng táo bạo có ở tác phẩm này còn được nhiều fan nhận xét rằng đây là cảnh nóng nhất của người đẹp Thơ Ngây từ khi vào nghề đến giờ. 

Ngoài ra, trước tin đồn chồng của Lâm Y Thần là Lâm Vu Siêu không hài lòng với cảnh phim này của cô, Lâm Y Thần đã lên tiếng phủ nhận rằng: "Anh ấy không hề tức giận, biết được tôi rất hay chú trọng mình có diễn tốt hay không, nên anh ấy còn vui vẻ đưa ra nhiều lời nhận xét cho tôi nữa".

 
fan-bat-ngo-truoc-canh-nong-tao-bao-cua-nang-tuong-cam-lam-y-than_99cd30e812-a6fc9
 

Trailer "234 Lần Nói Yêu Em"

Trong 234 Lần Nói Yêu Em, Lâm Y Thần thủ vai Bái Huân - cô gái vừa tốt nghiệp đại học đang trong thời gian kiếm việc. Trong thời gian này, cô bị cuốn vào mối tình với một người đàn ông có kinh nghiệm tình trường do Tần Hạo thủ vai. Mối tình của họ không chỉ là tình yêu, mà còn là một trò chơi, một cuộc giao dịch và tranh quyền đoạt lợi... 

 
 
 
 

Trước câu hỏi tại sao lại nhận lời thử thách vai diễn lần này, Lâm Y Thần trả lời rằng: "Thật ra bộ phim này đã được quay vào 3 năm trước, lúc đó tôi còn chưa kết hôn và Tần Hạo thì cũng chưa hề quen Y Năng Tịnh, vì thế mọi người cũng không suy nghĩ gì nhiều cả, cứ vì bộ phim mà đóng thôi. Vả lại vai diễn lần này rất khác với hình tượng thường thấy của tôi nên muốn thử sức một lần".


Phim điện ảnh 234 Lần Nói Yêu Em do đạo diễn Trương Vỹ Trân chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như Lâm Y Thần, Tần Hạo, Thái Thục Trăn, Chu Hằng Ngâm... Phim sẽ được công chiếu vào ngày 23/10 trên rạp xứ Trung.

(Nguồn: QQ, weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm