Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"?

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 10:57 25/11/2014

Nhiều trang tin đang lan truyền chóng mặt nội dung chuyện tình Elsa - Jack Frost được đồn đại là của "Frozen 2".

Cho dù Disney vẫn chưa chính thức đề cập đến Frozen 2, nhưng hàng loạt tin đồn đang liên tiếp được tung ra, liên quan đến phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình hot nhất mọi thời đại này. Trong đó đáng chú ý nhất là tin về nội dung cốt truyện phần 2. Theo nguồn tin từ trang International Business Times, trong Frozen 2, nữ hoàng Elsa của Arendelle có thể đem lòng yêu Vệ thần Jack Frost.

Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"? 1

Jack Frost là nhân vật chính của Rise of the Guardians do Dreamworks Animation thực hiện. Anh chàng là một thiếu niên tinh nghịch, không thích bị gò bó bởi luật lệ và bổn phận, mà chỉ thích sử dụng cây gậy của mình để làm lan tỏa phép thuật mùa đông vì sở thích cá nhân. Điều này hoàn toàn ngược với năng lực tự nhiên của Nữ hoàng Băng giá.

Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"? 2

International Business Times cũng đưa ra nhận định về những tính cách đối lập của Jack Frost và Elsa. Dù cả hai nhân vật là đều là chuyên gia trong việc kiểm soát mùa đông nhưng Jack Frost lại là một anh chàng vui nhộn, là Vệ thần của niềm vui, trong khi Elsa - Nữ hoàng của Arendelle thì có vẻ nghiêm nghị hơn, đặc biệt sau tất cả những gì cô đã trải qua trong bộ phim đầu tiên. 

Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"? 3

Trở ngại tiếp theo sẽ làm cho mối quan hệ lãng mạn giữa hai người gặp rắc rối là việc anh chàng Jack thích phá vỡ các quy tắc và làm đủ trò để vui vẻ trong khi Elsa là người bị ràng buộc bởi nhiều quy định trong vương quốc của mình và có tinh thần trách nhiệm cao. Nguồn tin cho biết: "Mặc dù sự kết hợp giữa nữ hoàng Elsa và Jack Frost có thể sẽ rất thu hút, nhưng mối tình của họ chắc chắn sẽ dẫn đến những xung đột lớn hơn".

Cho đến nay, Disney vẫn chưa lên tiếng gì về nội dung được đồn đại của Frozen 2. Họ đang tập trung vào bộ phim ngắn có tựa đề Frozen Fever dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Nội dung bộ phim ngắn sẽ tập trung vào ngày sinh nhật của Anna. Elsa và Kristoff muốn tổ chức một lễ kỷ niệm đầy bất ngờ, nhưng sức mạnh băng giá của Elsa đã đưa tất cả họ rơi vào nguy hiểm.

Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"? 4

Tuy các nhà sản xuất vẫn chưa cho biết họ có làm Frozen 2 không, nhưng gần đây chủ tịch và CEO của tập đoàn Walt Disney - Bob Iger, đã úp mở: “Để làm cho phần tiếp theo trở thành một bộ phim tuyệt vời, các nhà làm phim phải viết những câu chuyện thật sự hoàn hảo cho nó. Nếu không, Frozen sẽ trở nên rất chán và chắc chắn mọi người sẽ vô cùng thất vọng".

Elsa sẽ yêu Vệ thần Rise of the Guardians trong "Frozen 2"? 5
Fan-made poster cho bộ phim của Elsa và Jack Frost

Khán giả thì đang hồi hộp chờ từng ngày để xem nếu có Frozen 2, thì cuộc sống của công chúa Elsa sẽ tiếp nối thế nào sau khi cô trở thành nữ hoàng của Arrendelle trong bộ phim đầu tiên.

(Nguồn: IBT)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14