Dương Dương bị hôn trộm trong "Tả Nhĩ"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 09/04/2015

Màn tỏ tình Hứa Dực (Dương Dương) của Ba Lạp (Mã Tư Thuần) bằng cái hôn bất ngờ trong "Tả Nhĩ" khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, dự án phim điện ảnh Tả Nhĩ (Tai Trái) do đích thân Tô Hữu Bằng làm đạo diễn tiếp tục tung ra đoạn trailer quảng bá thứ hai. Nhiều hình ảnh chân thật nhưng không kém phần kịch tính, lãng mạn trong mối quan hệ của từng nhân vật dần được hé lộ. Không những thế, các fan đặc biệt tò mò với câu chuyện tình yêu học trò của Dương Dương. Anh nhiều lần được Ba Lạp (Mã Tư Thuần) tỏ tình. Đặc biệt, cô còn tặng anh một nụ hôn bất ngờ khiến người hâm mộ đặc biệt thích thú.
 
Trailer thứ hai của "Tả Nhĩ"
 
 
 

Trong phim, Dương Dương đóng vai Hứa Dực - một anh chàng khá "ngoan hiền" trong trường và luôn đạt thành tích học tập xuất sắc. Tuy nhiên, sau này vì bị Ba Lạp lừa dối tình cảm, anh quyết định thay đổi con người mình và bước chân vào con đường sa ngã. Hứa Dực cũng từng có một thời gian hẹn hò với Lý Nhĩ (Trần Đô Linh).

 
Tả Nhĩ là tác phẩm tập hợp câu chuyện về tuổi thanh xuân, về những người trẻ luôn biết ước mơ, theo đuổi hạnh phúc cho chính mình. Trương Dạng (Âu Hào), Hứa Dực (Dương Dương), Lý Nhĩ (Trần Đô Linh), Ba Lạp (Mã Tư Thuần)... đều đại diện cho những người trẻ với các tính cách khác nhau. Mỗi nhân vật của họ sẽ dẫn dắt khán giả đi từ mạch cảm xúc nhẹ nhàng đến cảm xúc mãnh liệt nhất và không kém phần ý nghĩa.
 
Dương Dương
 
Âu Hào
 
Trần Đô Linh
 
 
Quan Hiểu Đồng
 
Đoạn Bác Văn
 
 
Bộ phim điện ảnh Tả Nhĩ sẽ chính thức công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 24/04/2015 sắp tới. 
 
(Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm