Đông Phương Bất Bại kích thích cảm xúc Lệnh Hồ Xung

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 26/01/2013

Tuy nhiên, Thánh cô Nhậm Doanh Doanh mới là mối tình đích thực của chàng lãng tử.

Có thể nói, Đông Phương Bất Bại là điểm thu hút bậc nhất của Tiếu ngạo giang hồ 2012. Câu nói của Hoắc Kiến Hoa trong buổi họp báo mới đây: Đông Phương Bất Bại là người đi ngang qua cuộc đời Lệnh Hồ Xung, để lại trong lòng anh nhiều cảm xúc kích thích” khiến nhiều khán giả phải choáng váng.
 
Đông Phương Bất Bại kích thích cảm xúc Lệnh Hồ Xung 1
 
Người xem càng cảm thấy “khó đỡ” hơn là thái độ đỏ mặt và… e thẹn khi được hỏi về mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại. Sự thừa nhận về những cảnh quay “kích thích cảm xúc” giữa 2 nhân vật này cũng là điểm khiến khán giả cảm thấy… “bị kích thích” ở Tiếu ngạo giang hồ 2012.
 
Đông Phương Bất Bại kích thích cảm xúc Lệnh Hồ Xung 2
 
Tuy vậy, Hoắc Kiến Hoa vẫn xác nhận rằng Thánh cô – Nhậm Doanh Doanh mới là mối tình đích thực của Lệnh Hồ Xung. Anh còn khen ngợi rằng: Nhậm Doanh Doanh là người con gái hội đủ những tiêu chuẩn của một cô vợ lý tưởng”.

Đông Phương Bất Bại kích thích cảm xúc Lệnh Hồ Xung 3
 
Đông Phương Bất Bại kích thích cảm xúc Lệnh Hồ Xung 4
 
Mặc dù vậy, Hoắc Kiến Hoa bày tỏ rằng anh thực sự mong khán giả đừng quá chú ý vào chuyện tình phức tạp giữa Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung. Hoắc Kiến Hoa cho rằng những cải biên trong kịch bản chỉ để phù hợp với nhu cầu hiện đại vì tác phẩm lần này nhằm tới đối tượng khán giả trẻ.
 
Đông Phương Bất Bại kích thích cảm xúc Lệnh Hồ Xung 5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm