Trước giờ G

Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:19 04/02/2013

Chuyện Enrique Geum (Yoon Si Yoon) sắp sửa về Tây Ban Nha cùng mối tình đầu khiến Go Dok Mi (Park Shin Hye) vô cùng đau khổ.

Không còn nhiều tình tiết hài hước như hồi đầu, The Flower Boy Next Door đang bước vào giai đoạn kịch tính. Điển hình như trong tập 9 sắp sửa lên sóng, cô nàng Go Dok Mi (Park Shin Hye) sẽ khiến những chàng trai nhà bên cạnh cũng như người hâm mộ được phen tá hỏa khi đột nhiên bất tỉnh nhân sự. Theo dự đoán, có lẽ “thủ phạm” gây ra sự cố này là Enrique Geum (Yoon Shi Yoon).
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 1
 
Chả là chuyện Enrique và Seo Young (Woo Ri) chuẩn bị lên đường về Tây Ban Nha làm cho Dok Mi không khỏi hụt hẫng. Tuy tỏ ra bình tĩnh để nói lời tạm biệt với Enrique nhưng thực chất, cô hết sức đau khổ. Vốn là một cô gái khép kín, nay cô càng trở nên u sầu hơn. 
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 2
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 3
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 4
 
Sức khỏe của Dok Mi cũng vì điều này mà sa sút nghiêm trọng, thậm chí cô còn ngất xỉu. May mắn là Dok Mi được Oh Jin Rak (Kim Ji Hoon) kịp thời đưa vào bệnh viện. Trong khi anh chàng Jin Rak tận tình chăm sóc người đẹp thì Enrique lại không xuất hiện. Thay vào đó, anh chỉ lẳng lặng quan sát cô từ xa. 
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 5
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 6
 
Đứng giữa hai sự lựa chọn, Enrique vô cùng phân vân. Liệu anh sẽ cùng Seo Young quay về Tây Ban Nha hay ở lại Hàn Quốc và tiếp tục làm hàng xóm với Dok Mi
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 7
 
Dok Mi (Park Shin Hye) ngất xỉu vì thất tình 8
 
Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 9 của The Flower Boy Next Door phát sóng tối nay. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm