Disney đưa đạo diễn "Thor" về với "Lọ Lem"

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/02/2013

Dự án "Cinderella" phiên bản người thật sẽ do Kenneth Branagh chỉ đạo.

Sau khi đưa ra thông báo "tiễn biệt" Mark Romanek khỏi ghế đạo diễn dự án Lọ Lem phiên bản người đóng hồi đầu tháng 1, đến nay, Walt Disney Pictures đã tìm ra người thay thế. Theo tin tức do trang Vulture đăng tải, bộ phim live-action Cinderella nhiều khả năng sẽ do Kenneth Branagh (Thor, Jack Ryan) chỉ đạo. Hiện quá trình thương thảo giữa hai bên đang tiến hành rất thuận lợi.

Disney đưa đạo diễn "Thor" về với "Lọ Lem" 1

Theo một số nhân vật trong cuộc, sở dĩ Kenneth Branagh được chọn là vì các tác phẩm trước của ông như Never Let Me Go, One Hour Photo đã thể hiện một phong cách và lối nhìn riêng nhưng không quá gây sốc. Trong khi đó, "người cũ" Mark Romanek lại từng khiến Disney phát hoảng bởi tuyên bố sẽ "có những sáng tạo mang tính khác biệt". Và những ý tưởng tăm tối của Romanek đã tạo nên 1 câu chuyện vô cùng dữ dội đến độ hãng phim đành phải dứt tình với ông.

Disney đưa đạo diễn "Thor" về với "Lọ Lem" 2

Dự kiến, Cinderella phiên bản mới sẽ khởi quay tại London vào mùa thu và ra rạp vào nửa đầu 2014. Tuy nhiên, danh sách diễn viên hiện chỉ có Cate Blanchett là "chắc suất" bà dì ghẻ ác độc. Trong khi đó, dàn ứng cử viên cho vai Lọ Lem vẫn tiếp tục được nhà sản xuất cân nhắc. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý của dư luận hiện đang dồn về 3 gương mặt sáng giá nhất là Saoirse Ronan, Gabrielle WildeAlicia Vikander.  

Disney đưa đạo diễn "Thor" về với "Lọ Lem" 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm