Disney đưa chị gái của Bạch Tuyết lên màn ảnh lớn

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 02/04/2016

Hãng Disney vừa công bố họ đang bắt tay thực hiện dự án live-action mang tên "Rose Red" kể về người chị gái lạnh lùng của Nàng Bạch Tuyết.

Sau thành công của hàng loạt các dự án live-action chuyển thể từ những câu chuyện cổ tích như Maleficent và Cinderella vào năm ngoái, nay Disney tiếp tục giúp người xem khám phá thêm một nhân vật biểu tượng nữa của mình, với nội dung ẩn chứa nhiều bất ngờ. Theo trang The Hollywood Reporter tiết lộ, hãng phim đã quyết định bắt tay thực hiện dự án mang tên Rose Red, kể những câu chuyện về chị gái của nàng Bạch Tuyết. Đối với fan của câu chuyện cổ tích, Rose Red có thể là nhân vật quen thuộc, nhưng dự án này của Nhà chuột sẽ trình bày một câu chuyện hoàn toàn mới.

Disney đưa chị gái của Bạch Tuyết lên màn ảnh lớn - Ảnh 1.

Rose Red là một nhân vật từng xuất hiện trong câu chuyện cổ tích gốc của anh em nhà Grimm, nhưng cô đã được giới thiệu trong một cuộc phiêu lưu khác không liên quan đến câu chuyện Bạch Tuyết và bảy Chú lùn kinh điển. Dự án mới này do Evan Daugherty viết cốt truyện còn Justin Merz sẽ hoàn thành kịch bản và Rose Red sẽ là nhân vật chính.

Bộ phim mới sẽ tiết lộ rằng Red Rose là người chị gái kỳ lạ của nàng Bạch Tuyết. Bối cảnh câu chuyện diễn ra sau khi Bạch Tuyết cắn miếng táo độc và rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng trong phần cuối của câu chuyện gốc. Chính vì thế, Red Rose đã tham gia vào cuộc hành trình với bảy Chú lùn để tìm cách phá vỡ lời nguyền và đưa Bạch Tuyết trở lại cuộc sống. Cho đến nay, Nhà chuột chưa công bố ai sẽ ngồi sau máy quay chỉ đạo dự án.

Disney đưa chị gái của Bạch Tuyết lên màn ảnh lớn - Ảnh 2.

Tripp Vinson sẽ là nhà sản xuất, và đây cũng là dự án chuyển thể từ truyện cổ tích thứ ba ông thực hiện trong 8 tháng qua. Ông cũng gắn liền với quá trình sản xuất Prince Charming và Genies (kể về thần đèn trong phim hoạt hình kinh điển Aladdin) của Disney. Tara Ferney, Justin Merz và Adam Rodin đồng sản xuất.

Disney đưa chị gái của Bạch Tuyết lên màn ảnh lớn - Ảnh 3.

Prince Charming

Disney đưa chị gái của Bạch Tuyết lên màn ảnh lớn - Ảnh 4.

Genies

Justin Merz từng viết kịch bản cho bộ phim hoạt hình The Boxcar Children (2014). Evan Daugherty đã chấp bút kịch bản bộ phim bom tấn Snow White and the Huntsman (năm 2012) và phần tiếp theo sắp tới The Huntsman: Winter's War sẽ ra rạp trong tháng tư này. Ông còn viết nhiều kịch bản khác bao gồm Killing Season, Divergent, Teenage Mutant Ninja Turtles và phim sắp tới như The Foundation và phên bản reboot của Tomb Raider.

Disney đưa chị gái của Bạch Tuyết lên màn ảnh lớn - Ảnh 5.

Justin Merz từng viết kịch bản cho "The Huntsman: Winter's War"

Rose Red sẽ ra rạp vào năm 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm