Dị nhân nóng bỏng vẫn có mặt trong "X-Men: Days of Future Past"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 20/04/2014

Cuối cùng người hâm mộ X-Men vẫn sẽ thấy Anna Paquin trong "X-Men: Days of Future Past" (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai).

Fan của X-Men có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết họ vẫn sẽ được thấy Dị nhân Rogue, nhân vật do Anna Paquin thủ vai, trong bom tấn mùa hè X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai). Tên của cô đã được nhiều fan tinh mắt phát hiện ra trong đoạn cuối của trailer phim phát hành cách đây ít ngày. Thông tin này cũng đã được một đại diện cho hãng 20th Century Fox xác nhận:  "Về cơ bản, Anna Paquin sẽ là một khách mời trong phim".
 
Dị nhân nóng bỏng vẫn có mặt trong "X-Men: Days of Future Past" 1
 
Dị nhân nóng bỏng vẫn có mặt trong "X-Men: Days of Future Past" 2
Tên của Anna Paquin đã xuất hiện trong đoạn cuối của trailer phim "X-Men: Days of Future Past"

Hồi tháng 12 năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, đạo diễn Bryan Singer từng nói rằng Anna Paquin sẽ không xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past. Các cảnh hành động của Dị nhân Rogue do cô thủ vai đã bị cắt hết khỏi bộ phim. Bryan Singer giải thích rằng trong quá trình hiệu đính, ông phát hiện ra cảnh của Rogue không liên quan đến câu chuyện. Ông nói: "Thật không may, đó là một cảnh duy nhất có nhân vật Rogue của Anna Paquin. Dù cô ấy là một trong những thành viên đoàn phim thì cũng không xuất hiện trong phim".
 
Dị nhân nóng bỏng vẫn có mặt trong "X-Men: Days of Future Past" 3
 
Dị nhân nóng bỏng vẫn có mặt trong "X-Men: Days of Future Past" 4
 
Với cốt truyện từ thời tương lai trở về năm 1970 ở Mỹ, X-Men: Days of Future Past là bộ phim tham vọng nhất trong suốt 14 năm qua về Dị nhân. Phim kết hợp dàn diễn viên từ bộ ba phim X-Men gốc như Ian McKellen, Patrick Stewart, Hugh Jackman và Halle Berry, cũng như Michael Fassbender, James McAvoy và Jennifer Lawrence từ X-Men: First Class (X-Men: Thế Hệ Đầu Tiên) năm 2011. Rõ ràng với rất nhiều nhân vật xuất hiện trong thời lượng hơn 2 tiếng, đạo diễn Bryan Singer và nhà biên kịch Simon Kinberg (X-Men: The Last Stand) sẽ gặp khó khăn trong việc để từng nhân vật X-Men xuất hiện riêng biệt trên phim. Vì vậy, cũng có thể hiểu được vì sao nhân vật của Anna Paquin bị cắt, nay lại xuất hiện. Có thể họ đã tìm ra giải pháp cho cô.
 
Dị nhân nóng bỏng vẫn có mặt trong "X-Men: Days of Future Past" 5

X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) sẽ ra rạp ngày 23/5 tại Mỹ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm