Dàn quái vật của “Hotel Transylvania” sẽ lên màn ảnh nhỏ

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 16/07/2015

Sony Pictures đang bắt tay với Corus Entertainment để thực hiện loạt phim truyền hình, xoay quanh Mavis, nhân vật chính trong “Hotel Transylvania”.

Hotel Transylvania có thể chỉ là một phim hoạt hình hài giải trí đơn thuần, không chứa đựng những bài học sâu sắc như phim hoạt hình của Pixar, hoặc tràn ngập âm nhạc tuyệt hay như phim hoạt hình của Disney. Nhưng không thể phủ nhận, nó cũng thu hút khách nhờ tình tiết vui vẻ, nội dung thú vị và dàn diễn viên lồng tiếng tài năng. Chính vì thế Sony Pictures đang cố gắng biến Hotel Transylvania thành một thương hiệu lớn hơn, bằng cách tạo ra một bộ phim truyền hình dựa trên các nhân vật nổi tiếng trong phim. 
 
Dàn ma quái trong "Hotel Transylvania" sẽ lên truyền hình
 
Theo một thông tin mới nhất, Sony Pictures và Corus Entertainment (thuộc Nelvana Studio) đang phát triển một loạt phim truyền hình, xoay quanh Mavis và nhóm bạn tuổi teen của cô. Hotel Transylvania bản truyền hình sẽ được thiết lập trong khoảng thời gian trước khi các sự kiện xảy ra trong hai bộ phim điện ảnh. Trong đó, Mavis vẫn còn ở tuổi thiếu niên, chứ không phải là một người mẹ đã có một em bé như trong khách sạn Transylvania 2. 
 
Trong bản truyền hình, Mavis sẽ là cô gái tuổi teen...
 
 
...chứ không phải là bà mẹ một con
 
Hiện nay, chi tiết cụ thể liên quan đến dự án truyền hình này chưa được tiết lộ, nhưng người xem cũng biết rằng Rick Mischel, Colin Bohm và Irene Weibel tham gia vào với vai trò những nhà sản xuất bộ phim. Theo trang The Wrap, đội ngũ sáng tạo hy vọng sẽ ra mắt bản truyền hình của Hotel Transylvania trong năm 2017, sau thời điểm phim điện ảnh Hotel Transylvania 2 ra rạp (vào ngày 25/9 tới) là hai năm.
 
 

Chủ tịch Sony Animation Kristine Belson cho biết: "Các nhân vật vui nhộn và thông minh của Hotel Transylvania sẽ mang lại những câu chuyện bất tận. Khán giả đã rất thích thú với thế giới và các nhân vật trong Hotel Transylvania, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được làm đối tác với Nelvana, để đưa họ vào cuộc phiêu lưu mới".

 

Hiện nay, Sony chưa công bố chi tiết cụ thể liên quan đến những diễn viên lồng tiếng trong Hotel Transylvania 2. Tuy nhiên, nếu Mavis là nhân vật chính trong loạt phim trên màn ảnh nhỏ, thì những con quái vật khác sẽ có ít thời lượng xuất hiện hơn. Nếu như vậy, có lẽ Selena Gomez sẽ tiếp tục thể hiện vai Mavis. Ngoài ra, người xem cũng hy vọng thấy các ngôi sao tài năng khác như Adam Sandler, Steve Buscemi, David Spade, Kevin James, Fran Drescher, Molly Shannon và Mel Brooks quay lại.

Hotel Transylvania xoay quanh câu chuyện về khách sạn xa hoa của Dracula, nơi quái vật và gia đình của họ có thể sống thoải mái mà không có con người can thiệp. Phim đã thu về 358,4 triệu USD (7.823,8 tỷ đồng) trên toàn thế giới trong năm 2012. Phần tiếp theo sẽ ra rạp vào ngày 25/9 tới.

 

Hotel Transylvania không phải là phim hoạt hình đầu tiên có phiên bản phụ được đưa lên truyền hình. Dreamworks mới thực sự là vua trong thể loại này. Họ đã từng thực hiện nhiều bộ phim dựa trên các nhân vật từ phim How To Train Your Dragon. Hãng này còn có một loạt phim truyền hình dựa trên bộ phim Turbo gọi là Turbo Fast.

"Turbo Fast"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm