"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/03/2014

Tác phẩm điện ảnh "Blood Boiling Youth" do bộ đôi Lee Jong Suk và Park Bo Young đóng chính sẽ không được trình chiếu ở Việt Nam.

Hầu hết các fan ruột của bộ đôi diễn viên Lee Jong SukPark Bo Young tại Việt Nam đều đang nóng lòng chờ đợi để được theo dõi màn “song kiếm hợp bích” của cả hai thông qua phim điện ảnh Blood Boiling Youth (tạm dịch: Nhiệt Huyết Thanh Xuân). Thế nhưng cách đây không lâu lại rò rỉ nguồn tin, tác phẩm sẽ không được công chiếu ở Việt Nam như dự kiến trước đó. Thông báo hết sức bất ngờ này đã khiến dân tình được phen thất vọng tràn trề.
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 1 

Nguyên nhân khiến Blood Boiling Youth không thể “an toàn hạ cánh” ở Việt Nam là vì vấn đề liên quan đến nội dung kịch bản. Theo đó, hình ảnh của các nhân vật thanh thiếu niên trong phim được cho là xây dựng không phù hợp với giới trẻ nước ta. Đồng thời, những hiện tượng xấu mà bộ phim đề cập có khả năng gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Thế nên cuối cùng, tác phẩm đã không được duyệt để trình chiếu rộng rãi.
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 2
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 3
 
Việc Blood Boiling Youth đột ngột bị cấm cửa đã làm cho đông đảo người hâm mộ của cả Lee Jong Suk lẫn Park Bo Young hết sức buồn rầu. Phần lớn fan của hai người đều tỏ ra hụt hẫng: “Tôi đã chờ đợi mòn mỏi từ lúc tác phẩm này bắt đầu khởi quay. Vậy mà giờ lại không có cơ hội được xem. Thật sự quá thất vọng.” 
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 4
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 5
 
Mặc dù là một tin tức đáng buồn nhưng nếu nhìn nhận theo một hướng khác thì đây chưa hẳn là điều không tốt. Trong tình trạng đáng báo động về vấn nạn bạo lực cũng như sự suy giảm đạo đức và ý thức của một bộ phận giới trẻ như hiện nay thì việc thắt chặt khâu kiểm duyệt những tác phẩm học đường là nên làm. 
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 6
 
Blood Boiling Youth là phim điện ảnh với sự tham gia của hai gương mặt trẻ đang được yêu thích nồng nhiệt ở xứ kim chi Lee Jong SukPark Bo Young. Lấy bối cảnh những năm 1980 ở Heongseong, nội dung phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình yêu và tình bạn của một nhóm học sinh trung học trẻ trung, nhiều hoài bão nhưng không kém phần nổi loạn. 
 
"Đại ca học đường" xứ Hàn quá dữ, không thể "hạ cánh" ở Việt Nam 7
 
Tác phẩm này đã ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 23/1. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm