Xem gì tuần này?

"Công chúa tóc xù" chạm mặt "Ranh giới trắng đen"

Mộc Phong, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 02/07/2012

Hai tác phẩm trên đồng thời ra mắt khán giả Việt vào Thứ 6 tuần này.

PHIM CHIẾU RẠP

Brave (Công Chúa Tóc Xù)Đạo diễn: Mark Andrews, Brenda Chapman
Diễn viên: Kelly Macdonald, Billy Connolly, Emma Thompson
Thể loại: Hoạt hình
Phân loại:


Thay vì làm một công chúa hiền lành, dịu dàng, nết na, Merida luôn tỏ ra bướng bỉnh, khó bảo. Đặc biệt, cô nàng còn muốn trở thành một cung thủ siêu phàm. Và quả thực, Merida đã trở thành một trong những tay cung cừ khôi nhất vương quốc.
 
Thật không may, chính điều đó lại âm thầm mang tai họa tới cho vương triều của vua cha. Nhưng tới khi công chúa Merida nhận ra thì mọi chuyện đã ở ngoài tầm kiểm soát. Không còn cách nào khác, bằng sự thông minh, lòng dũng cảm và tài nghệ bắn cung của mình, nàng buộc phải dấn thân vào hành trình hóa giải lời nguyền tàn bạo đang bao trùm vương quốc…

Ranh giới trắng đen


Đạo diễn: Najantolisa
Diễn viên: Phan Như Thảo, Thúy Diễm, Võ Thành Tâm, Guntur Tripyono
Thể loại: Hành động
Phân loại:


Tác phẩm điện ảnh đầu tiên do Việt Nam và Indonesia hợp tác sản xuất là câu chuyện kể về anh chàng Nguyễn Lữ (Võ Thành Tâm) - một diễn viên võ thuật. Trong một lần diễn xuất, Nguyễn Lữ tình cờ bị kéo vào một vụ rắc rối vì băng đảng buôn ma túy lầm tưởng anh là công an. Cũng từ đây, tên trùm ma tuy quyết tâm truy sát Nguyễn Lữ để trả thù cho cuộc giao dịch bất thành và em trai tử nạn của hắn.

Chưa dừng lại ở đó, bọn tội phạm còn bắt cóc em gái Nguyễn Lữ nhằm dụ anh vào con đường chết. Trước tình thế nguy kịch, Nguyễn Lữ chỉ còn cách dùng cảm đương đầu với bọn xã hội đen, chiến đấu bảo vệ công lý và người thân của mình.

PHIM TRUYỀN HÌNH

Transformers: Dark of the Moon (2011)Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Shia LaBeouf, Rosie Huntington-Whiteley, Tyrese Gibson
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại:

Phát sóng: 22h00 ngày 4/7, 15h50 ngày 5/7, 18h25 ngày 7/7 và 15h40 ngày 8/7


Đi từ lịch sử có thật là cuộc chạy đua chinh phục vũ trụ giữa Nga và Mỹ, ở phía tối của mặt trăng, một âm mưu thâm độc được nhen nhóm từ lâu nhằm thôn tính toàn bộ trái đất và dải ngân hà. Tình thế rối ren ấy càng trở nên nguy ngập hơn khi bất ngờ một “cựu” Prime của phe Autobots bất ngờ sống dậy và đứng về phía Decepticons. Y có dã tâm tái tạo hành tinh Cybertron trên Trái Đất.

Một lần nữa, anh chàng Sam cùng cô bạn gái nóng bỏng xuất hiện. Họ sát cánh cùng những Autobots chiến đấu, không ngại hy sinh nhằm bảo vệ hòa bình cho hành tinh xanh.

Cop Out (2010)Đạo diễn: Kevin Smith
Diễn viên: Bruce Willis, Tracy Morgan, Juan Carlos Hernández
Thể loại: Hành động / Hài hước
Phân loại:

Phát sóng: 22h00 ngày 7/7 và 20h00 ngày 8/7


Hai đồng nghiệp ở sở cảnh sát đã làm việc với nhau 9 năm trời, ấy vậy mà tính khí hoàn toàn trái ngược. Trong khi Jimmy (Bruce Willis) nghiêm nghị, mẫu mực thì Paul (Tracy Morgan) nhắng nhít và liến thoắng không ngớt. Cũng chỉ vì Paul Jimmy bị buộc phải “về hưu non”. Tình thế khó khăn hơn là trước mắt, đám cưới con gái của Jimmy cần tài chính không nhỏ.

Trớ trêu thay, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, JimmyPaul lại vô tình vướng vào một phi vụ rửa tiền khổng lồ của bọn xã hội đen. Hai tay “cớm già” sẽ làm gì để vượt qua khó khăn lần này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm