"Con Ma Nhà Họ Vương" tung poster ma mị gây hoang mang về... giới tính

Mi Mèo & Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 21/07/2015

Sau nhiều hình ảnh hậu trường tươi đẹp thì "Con Ma Nhà Họ Vương" tung poster chính thức đầy ma mị.

Sáng 21/7, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, giám đốc sản xuất Lương Mạnh Hải và các diễn viên Con Ma Nhà Họ Vương đồng loạt đăng tải poster chính thức của phim. Khác xa hình ảnh hậu trường tươi đẹp, lãng mạn được tung ra trước đây, poster chính thức ma mị, đầy ám ảnh - phản ánh đúng "màu" của một bộ phim kinh dị. Poster là hình ảnh một người mặc đầm dài trắng đang kéo lê một người khác trên sàn. Đặc biệt là không ít người "hoang mang" vì hình thể của hai nhân vật trong poster. Người mặc đầm trắng quá to cao so với phụ nữ, còn người nằm trên sàn đầu tóc, tay chân rất đàn ông nhưng lại như có... ngực.

FINAL POSTER-af293
Poster chính thức của "Con Ma Nhà Họ Vương"
  
Con Ma Nhà Họ Vương là phim kinh dị về câu chuyện giữa Nam và Huy. Trong lúc lẩn trốn tội giết người, Nam gặp Huy và được Huy đưa về nhà với điều kiện: trong vòng 24 tiếng đồng hồ, nếu Nam thực hiện được tất cả yêu cầu của Huy, trừ việc phạm pháp, thì Nam sẽ nhận được 200 triệu đồng. 
 
 
Cứ tưởng chỉ sau 24 tiếng là có thể sở hữu 200 triệu đồng, nhưng Nam đã lầm. Mọi thứ trong ngôi nhà và trò chơi của Huy đáng sợ hơn Nam tưởng tượng. Nam sẽ xử trí thế nào khi xuất hiện một cô gái trẻ và một ngôi mộ trong nhà. Điều quan trọng hơn là khi Nam phát hiện những chuyện ma quái và định bỏ trốn thì thấy Huy cũng đã chết. 
 
 

 
Con Ma Nhà Họ Vương dự kiến được công chiếu dịp Halloween - tháng 10/2015. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm