Movie game

Chuyện về 2 người phụ nữ đã vượt mặt Nhà Trắng

Họa Điểu, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 04/08/2013

"The Heat" của Sandra Bullock và Melissa McCarthy là bộ phim gặt hái doanh thu khủng hơn "White House Down" của Channing Tatum và Jamie Foxx.

Vào tuần lễ cuối cùng của tháng 6, The Heat của đạo diễn Paul Feig White House Down của đạo diễn Roland Emmerich (2012, The Day After Tomorrow) đồng thời ra mắt. Những tưởng cặp đôi Channing TatumJamie Fox sẽ ít nhiều gây nên sóng gió trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé thì bất ngờ, họ bị cặp đôi Sandra BullockMelissa McCathy dễ dàng hạ gục.

Chuyện về 2 người phụ nữ đã vượt mặt Nhà Trắng 1

Chuyện về 2 người phụ nữ đã vượt mặt Nhà Trắng 2

Mặc dù chỉ là một dự án tầm trung với kinh phí đầu từ khoảng 43 triệu USD (~908,3 tỷ VND) và mới chỉ khởi chiếu ở Mỹ và Canada nhưng The Heat đã đem về doanh thu gần 160 triệu USD (~3.380 tỷ VND). The Heat đạt được thành công trên là nhờ danh tiếng của đạo diễn Paul Feig - người từng rất thành công với bộ phim Bridesmaids (Phù dâu) và nữ diễn viên đoạt giải Oscar Sandra Bullock

Chuyện về 2 người phụ nữ đã vượt mặt Nhà Trắng 3

Chuyện về 2 người phụ nữ đã vượt mặt Nhà Trắng 4

The Heat là câu chuyện hài hước về nữ đặc vụ FBI Sarah Ashburn (Sandra Bullock) và nữ cảnh sát Shannon Mullins (Melissa McCarthy) khi họ phối hợp cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Một người rất thông minh, sắc sảo, thận trọng, trong khi một người lại hay bốc đồng, giận dỗi. Ban đầu họ không ưa gì nhau nhưng mọi chuyện dần đổi khác. Hai con người, hai bản tính khác nhau, hai ngoại hình khác nhau nhưng đã làm nên kỳ tích khi tóm gọn tên trùm ma túy khét tiếng.


Nhân dịp bộ phim ra mắt khán giả Việt vào 9/8 tới, hãng phát hành phim dành tặng cho khán giả 4 cặp vé tham sự sự kiện họp báo (Thứ 5 ngày 8/8). Để giành lấy cơ hội này, bạn hãy gửi email đăng ký về hòm thư điện tử cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân thật chi tiết. Chúc các bạn may mắn!

Chuyện về 2 người phụ nữ đã vượt mặt Nhà Trắng 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14