Chung Hán Lương hóa kẻ ác, đối đầu Cổ Thiên Lạc

ShinHee, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 15/01/2015

Chung Hán Lương sẽ hóa thân thành tay xã hội đen vào tù ra tội trong phim điện ảnh mới có tựa “Tam Nhân Hành”.

Thông tin Chung Hán Lương hóa kẻ tội đồ trong phim điện ảnh mới Tam Nhân Hành vừa được lan truyền, khiến không ít người hâm mộ nam tài tử vừa ngỡ ngàng vừa thích thú đón nhận. “Nam thần không tuổi” trong lòng chị em Đại Lục sắp tới sẽ đảm nhận chân dung màn ảnh gai góc - một tay xã hội đen vào tù ra tội và sẽ có cuộc đối đầu nảy lửa với nhân vật cảnh sát do Cổ Thiên Lạc đảm nhận.

Chung Hán Lương hóa kẻ ác, đối đầu Cổ Thiên Lạc 1
Chung Hán Lương

Tin tức bật mí cho đến thời điểm này còn khá nhỏ giọt vì dự án Tam Nhân Hành mới vừa qua khâu kiểm duyệt kịch bản, đang ở giai đoạn khởi động. Theo miêu tả, nhân vật của Chung Hán Lương được tạm đặt tên là Đại Nghĩa. Tay anh chị máu mặt trong giới xã hội đen này vừa mãn hạn tù nhưng không chịu hoàn lương mà lại tiếp tục âm mưu thực hiện phi vụ mờ ám mới. Nhưng kế hoạch ấy đã vấp phải sự cản đường của viên cảnh sát chính trực (Cổ Thiên Lạc đóng) – người luôn theo sát Đại Nghĩa kể từ khi hắn ra tù. Cuộc chiến còn trở nên cam go khi có thêm sự vào cuộc của nữ sĩ quan lạnh lùng (Cao Viên Viên).

Chung Hán Lương hóa kẻ ác, đối đầu Cổ Thiên Lạc 2
Cao Viên Viên

Vốn nổi tiếng với diễn xuất tâm lý tinh tế, Chung Hán Lương được dư luận Hoa ngữ kỳ vọng sẽ đem đến một nhân vật phản diện Đại Nghĩa trong Tam Nhân Hành đầy màu sắc. Ngoài ra, tình tiết bộ đôi tài tử Hồng Kông - Chung Hán Lương và Cổ Thiên Lạc – bị đẩy vào thế thiện ác đối đầu trong tác phẩm cũng là điểm sáng thu hút khán giả.

Chung Hán Lương hóa kẻ ác, đối đầu Cổ Thiên Lạc 3
Cổ Thiên Lạc

Dự án điện ảnh Tam Nhân Hành được thực hiện dưới sự cầm trịch của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong. Tác phẩm dự kiến khai máy trong thời gian tới.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm