Choi Kang Hee cược rating... bằng chocolate

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 15:50 13/01/2015

Nếu bộ phim "Heart To Heart" của Choi Kang Hee đạt rating 3%, cô nàng sẽ tặng chocolate cho khán giả xem phim.

Heart To Heart là bộ phim hài lãng mạn, lấy bối cảnh tại bệnh viện thần kinh, xoay quanh câu chuyện về một bác sĩ tâm lý tên Ko Yi Seok (Chun Jung Myung) trải qua nhiều đau khổ, trở nên trầm cảm sau khi anh trai qua đời và cô gái tên Cha Hong Do (Choi Kang Hee) mắc chứng bệnh dễ bị đỏ mặt kì lạ, khiến cô bất đắc dĩ phải cải trang thành bà lão. Qua một sự cố, Cha Hong Do gặp bác sĩ tâm lý tên Ko Yi Seok và nhiều câu chuyện thú vị cũng từ đó mà ra. Bộ phim Heart To Heart sẽ lên sóng trên đài tvN ngay sau khi phim Mùi Đời – Misaeng kết thúc.

Choi Kang Hee cược rating... bằng chocolate 1
"Heart To Heart" - câu chuyện từ trái tim đến trái tim

Choi Kang Hee cược rating... bằng chocolate 2
Tạo hình bã lão buồn cười và đáng yêu của Choi Kang Hee

Bộ phim còn có sự tham gia của So Hee - thành viên nhóm nhạc Wonder Girls. Trong phim, cô vào vai em gái của bác sĩ tâm lý Ko Yi Seok - Ko Se Ro, một tín đồ của kẹo chocolate. Cô luôn ao ước trở thành diễn viên và không hề biết anh trai mình bị bệnh trầm cảm mặc dù anh trai cô là bác sĩ tâm lý.

Choi Kang Hee cược rating... bằng chocolate 3
Tạo hình đáng yêu của "cô em" So Hee

Ngay từ lúc bộ phim chưa công chiếu, dàn diễn viên đã hứa hẹn cùng khán giả, nếu rating của bộ phim khi lên sóng đạt được trên 3%, họ sẽ dành tặng khán giả những món quà và khiến họ bất ngờ. 

Choi Kang Hee cược rating... bằng chocolate 4

Choi Kang Hee hứa khi phim đạt rating 3% cô sẽ dùng xe của nhân vật Cha Hong Do do cô thủ vai, đi đến trường và nơi làm việc của người xem để tặng cho họ chocolate nóng. Còn Chun Jung Myung và Lee Jae Yoon sẽ chọn ra 3 người bất kỳ để tặng họ chocolate và hoa vào ngày Lễ Tình Nhân. Riêng cô nàng So Hee thì sẽ tặng cho 100 người ở MyeongDong sữa đậu nành ấm hoặc là túi sưởi ấm. 

Choi Kang Hee cược rating... bằng chocolate 5

Bộ phim sẽ phát sóng trên đài tvN vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

(Nguồn: dramabeans)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14