Fan tiếc hùi hụi vì cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 23:39 14/01/2015

Cảnh nóng của Lee Min Ho và Kim Ji Soo trong phim điện ảnh “Gangnam 1970” đã bị cắt.

Buổi họp báo ra mắt của tác phẩm điện ảnh Gangnam 1970 (tên khác là Gangnam Blues) đã diễn ra long trọng tại Seoul. Ngoài dàn nghệ sĩ gồm những tên tuổi nổi tiếng như Lee Min Ho, Kim Rae Won... sự kiện này còn quy tụ nhiều ngôi sao khác cũng như đông đảo cánh phóng viên. Trong họp báo, đạo diễn Yoo Ha đã hào hứng trả lời những câu hỏi phỏng vấn, đồng thời tiết lộ nhiều bí mật hết sức thú vị. Trong số đó gây ấn tượng nhất là việc cắt đi cảnh nóng của Lee Min Ho và Kim Ji Soo. Bật mí này đã khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. 

Fan tiếc hùi hụi vì cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt 1

Fan tiếc hùi hụi vì cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt 2

Fan tiếc hùi hụi vì cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt 3

Fan tiếc hùi hụi vì cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt 4

Đạo diễn Yoo Ha nói: “Nhân vật Jong Dae của Lee Min Ho vốn dĩ có tình cảm với Sun Hye (Seol Hyun). Tuy nhiên anh không thể thú nhận điều này. Về sau, Jong Dae tiếp cận Min (Kim Ji Soo) bởi vì cô là 'phương tiện' để anh đạt được tham vọng của mình. Trong phim, hai nhân vật này có những cảnh nóng. Tuy nhiên cuối cùng, chúng đã bị cắt bỏ vì chúng tôi cho rằng chúng không thực sự cần thiết cho bộ phim”.

Fan tiếc hùi hụi vì cảnh nóng của Lee Min Ho bị cắt 5

Gangnam 1970 (Gangnam Blues) có nội dung kể về hai người đàn ông sống tại quận Gangnam trong những năm 1970. Trên hành trình tìm kiếm danh vọng, họ đã phải liên tục đương đầu với lòng tham, lòng trung thành cũng như sự phản bội. 

Gangnam 1970 sẽ chính thức công chiếu vào ngày 21/1. 

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm