Châu Tinh Trì lại chế "Tây Du Ký"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 29/05/2013

Phần phim nối tiếp "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện" sẽ có sự tham gia diễn xuất của chính Châu Tinh Trì.

Mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích trái chiều trước khi công chiếu song Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện của Châu Tinh Trì vẫn thu được thành tích phòng vé đi vào lịch sử. Bởi vậy, anh đang lên kế hoạch sản xuất phần 2 có tên Tây Du liệt quốc – vẫn theo phong cách “hài nhảm” đặc trưng.
 
Châu Tinh Trì lại chế "Tây Du Ký" 1
 
Theo thông tin mới được hé lộ, Tây Du liệt quốc sẽ kế thừa phương pháp làm phim đã tạo nên thành công cho Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện. Tức là sẽ phóng tác, biến tấu tối đa tác phẩm Tây Du Ký kinh điển, thêm vào những tình tiết không thể ngờ tới.
 
Châu Tinh Trì lại chế "Tây Du Ký" 2
Đường Tăng và Trư Bát Giới trong "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện"
 
Phần phim mới này sẽ tiếp tục kể câu chuyện đi Tây Thiên lấy kinh của 4 thầy trò Đường Tăng, với nét chủ đạo là hành trình tại Nữ nhi quốc. Giữa Đường Tăng, Trư Bát Giới và nữ vương sẽ có chuyện tình tay ba đầy gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước.
 
Châu Tinh Trì lại chế "Tây Du Ký" 3
Văn Chương

Châu Tinh Trì lại chế "Tây Du Ký" 4
Châu Tinh Trì 
 
Một điểm cuốn hút nữa của Tây Du liệt quốc là việc Châu Tinh Trì đích thân “ra tay”, tham gia diễn xuất. Vai diễn của Châu Tinh Trì được bật mí là một trong những nhân vật chính. Nam diễn viên Văn Chương – thủ vai Đường Tăng – được xác nhận là vẫn sẽ tham gia Tây Du liệt quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14