Hot poster

Binh đoàn "IRIS 2" hiên ngang giữa làn bom đạn

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:33 22/01/2013

Loạt poster mới của "IRIS 2" vừa tung ra đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

Loạt poster nóng hổi mới ra lò của dự án IRIS 2 vừa chính thức được tung ra. Trong số đó, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là tấm áp phích với sự xuất hiện hiên ngang giữa làn bom đạn của 7 át chủ bài: Jang Hyuk, Lee Da Hae, Lee Bum Soo, Oh Yeon Soo, Yoon Do Joon, Im Soo HyangLee Joon.
 
Binh đoàn "IRIS 2" hiên ngang giữa làn bom đạn  1
 
Được biết, ý tưởng của poster này là các nhân vật bước ra từ một vụ nổ máy bay. Từ bối cảnh, trang phục đến sắc thái cảm xúc của dàn diễn viên đều nêu bật lên nội dung chủ đạo mà bộ phim hướng tới. Đó là những cuộc chiến dữ dội và kịch tính. 
 
Binh đoàn "IRIS 2" hiên ngang giữa làn bom đạn  2
 
Ngoài ra, nhà sản xuất còn tiết lộ thêm một áp phích khác nhẹ nhàng hơn. Vẫn là 7 gương mặt kể trên nhưng địa điểm chụp đã được chuyển vào trong một ngôi nhà. Tuy không hoành tráng bằng poster đầu tiên nhưng nó cũng “ăn” điểm nhờ biểu cảm xuất sắc của các nghệ sĩ. Điển hình như ánh mắt lạnh lùng của nam chính Jang Hyuk hay vẻ ngoài gợi cảm của kiều nữ Lee Da Hae
 
Binh đoàn "IRIS 2" hiên ngang giữa làn bom đạn  3
 
Binh đoàn "IRIS 2" hiên ngang giữa làn bom đạn  4
 
IRIS 2 kể tiếp câu chuyện còn đang dang dở của IRIS (2009). Với lực lượng diễn viên hùng hậu cộng thêm mức độ “chịu chơi” của nhà sản xuất, bộ phim được xem là một trong những tác phẩm đáng mong đợi nhất đầu năm 2013. 
 
Binh đoàn "IRIS 2" hiên ngang giữa làn bom đạn  5
 
Dự kiến, IRIS 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13/2. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm