Hot trailer

Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:56 01/02/2013

Nhân vật Ji Soo Yeon do Lee Da Hae thể hiện không may trở thành con tin của gián điệp hai mang Baek San (Kim Young Chul).

Mặc dù đến gần giữa tháng 2 dự án bom tấn IRIS 2 mới chính thức ra mắt khán giả, nhưng ở thời điểm này, KBS đã nhanh tay lẹ chân tung ra preview của tập phim đầu tiên. Ngoài những màn rượt đuổi ngộp thở thì đoạn clip dài 30 giây còn khiến dân tình được phen thót tim bởi cảnh nữ điệp viên xinh đẹp Ji Soo Yeon (Lee Da Hae) bị chĩa súng vào người.
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 1
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 2
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 3
 

Ở phân đoạn này, Soo Yeon không may trở thành con tin của gián điệp hai mang Baek San (Kim Young Chul). Ông ta dùng cô với mục đích uy hiếp Yoo Gun (Jang Hyuk). Trong khi cả ba giằng co quyết liệt thì ở đằng xa, tay súng bắn tỉa Seo Hyun Woo (Doo Joon) đang cố gắng tìm vị trí thích hợp để nhả đạn. Cuộc chiến sống còn giữa bốn nhân vật diễn ra hết sức căng thẳng.
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 4
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 5
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 6
 
Những thước phim cực chất được giới thiệu thông qua preview một lần nữa chứng tỏ quy mô hoành tráng của IRIS 2. Đồng thời, nó cũng góp phần không nhỏ trong việc kích thích trí tò mò của đông đảo khán giả. Cư dân mạng đã ưu ái dành nhiều bình luận tích cực cho bộ phim: "Quả không hổ danh là một trong những tác phẩm đáng mong đợi nhất năm 2013."

Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 7
 
Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 8

Lee Da Hae hoảng loạn dưới nòng súng 9
 
Liệu IRIS 2 có đáp ứng được kì vọng của người xem? Lời giải đáp sẽ được tìm thấy khi tập 1 lên sóng KBS vào ngày 13/2 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm