Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 26/09/2013

Những cảnh hậu trường thú vị liên quan đến vai Batman đã được bật mí trong bộ đĩa mới của Warner Bros. -"The Dark Knight Trilogy: Ultimate Collector's Edition".

Hãng Warner Bros. chuẩn bị phát hành bộ đĩa Blu-ray The Dark Knight Trilogy: Ultimate Collector's Edition. Trong đó, sẽ tiết lộ những chuyện hậu trường mà ít người biết đến, bao gồm cả việc thử vai của Christian Bale cho vai Batman trong Batman Begins - phần đầu tiên của bộ ba phim do đạo diễn Christopher Nolan chỉ đạo thực hiện. 
 
Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi 1
Trong đoạn clip trích từ bộ dĩa, khán giả có dịp chứng kiến chi tiết buổi thử vai khi Christian Bale mặc chiếc áo của Val Kilmer từng mặc trong Batman Forever và diễn xuất cùng Amy Adams. Christopher Nolan đã rất ấn tượng với diễn xuất của anh - một người tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ dưới chiếc áo choàng đen, cũng như có một giọng nói khiến đạo diễn “gật đầu ngay lập tức”.
 
 
Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi 2
Christian Bale trong buổi thử vai Batman...
 
Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi 3
... và trong "Batman Begins"
 
Bộ đĩa còn tiết lộ một buổi thử vai Batman của Cillian Murphy. Mặc dù diễn viên không phù hợp với vai, nhưng vì quá bất ngờ trước diễn xuất của Cillian Murphy, Christopher Nolan đã quyết định để anh đóng Scarecrow.
 
Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi 4
Cillian Murphy (bên phải) trong vai Scarecrow
 
Bên cạnh đó, Christopher Nolan còn muốn Gary Oldman đóng vai Al Ghul Ra, nhưng nam diễn viên lại từ chối vì trong sự nghiệp của mình, ông đã từng đóng rất nhiều nhân vật phản diện. Nhưng đạo diễn đã không bỏ cuộc và thuyết phục được ông đồng ý đóng Gordon.

Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi 5
 
Ông Greg Silverman, chủ tịch sản xuất của Warner Bros. cho biết, việc Christopher Nolan đến hãng và  được quyết định làm đạo diễn chỉ đạo Batman Begins chỉ diễn ra trong 15 phút. Ông nói: "Batman Begins đã trở thành một siêu phẩm vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng ta".
 
Bí mật hậu trường "thử sức" làm Người Dơi 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm