Bị Lee Jun Ki bóp cổ, “thái tử” Chang Min vẫn cười hạnh phúc

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 15/08/2015

Phân đoạn cao trào trong hai tập 11 và 12 “Thư Sinh Bóng Đêm” lại cực hài hước ở hậu trường. Chang Min và Lee Jun Ki vô tư giỡn lúc ôn thoại.

Trở lại với dự án Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm), Sung Yeol (Lee Jun Ki) khiến khán giả bất ngờ bởi cảnh bóp cổ thái tử Lee Yoon (Chang Min) trong tập 11 và 12 vừa lên sóng thứ năm (13/08) vừa qua. Trước đó mối quan hệ cả hai vẫn rất tốt, họ còn hợp tác để tiêu diệt ma cà rồng quỷ quyệt Gwi (Lee Soo Hyuk). Đây là điều mà các fan ruột không hề muốn nhìn thấy hai “mỹ nam” của phim đại chiến với nhau.
 
 
 
 
 
 
Tuy nhiên, loạt ảnh hậu trường mới đây lại khiến các fan cười ngất vì sự hài hước của Lee Jun Ki và Chang Min ở phía sau ống kính. Vì chiều cao “khiêm tốn” của Chang Min mà ê-kíp sản xuất phải dùng đến dụng cụ hỗ trợ Lee Jun Ki mới có thể nâng anh chàng lên cao. Hình ảnh Chang Min cười toe toét dù bị ma cà rồng bóp cổ càng minh chứng thêm sự thân thiết giữa các diễn viên.
 
 
 
 
 
 
 
Nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ rạn nứt giữa Sung Yeol và Lee Yoon là vì thái tử nghi ngờ Sung Yeol muốn loại trừ Gwi để có thể chiếm đoạt triều đình. Anh cho người ám sát Sung Yeol nhưng không thành. Bên cạnh đó, Hye Ryeong (Kim So Eun) đã đạt được mục đích kết hôn cùng thái tử Lee Yoon. Tuy nhiên mưu tính thật sự của cô với Lee Yoon là gì vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với khán giả. 
 
 
 
 
 
 
 
Cũng trong tập 4, khán giả có cơ hội diện kiến ma cà rồng Gwi trong bộ y phục cổ trang đẹp rạng ngời. Việc này đã tạo nên hiệu ứng rất tốt bởi từ đầu phim đến nay hầu như Gwi luôn diện trang phục khác với những nhân vật còn lại. Ngoài ra cặp đôi Sung Yeol – Yang Seon (Lee Yoo Bi) đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau sau khi Yang Seon thoát khỏi ngục giam. Mỹ nữ giả trai Yang Seon còn trổ tài nấu ăn đãi Sung Yeol khiến anh hạnh phúc vô bờ. Tuy nhiên bên cạnh những giây phút vui vẻ cũng là nỗi suy tư của Sung Yeol khi anh lo lắng một ngày Yang Seon sẽ phát hiện ra việc cha cô từng bị giết dưới tay Sung Yeol.
 
 
 
 
 
 
Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài MBC. Hai tập 13 và 14 sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm