“Ma cà rồng” Lee Jun Ki mắt xanh lè, tóc tai rũ rượi

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 09:34 05/09/2015

Bản tính tàn bạo, khát máu người của Lee Jun Ki đã trỗi dậy trong hai tập 17 và 18 của “Thư Sinh Bóng Đêm” (Scholar Who Walks The Night).

Ở hai tập 17 và 18 của Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) vừa lên sóng vừa qua, khán giả phải ngả mũ thán phục trước khả năng diễn xuất bậc thầy của Lee Jun Ki khi anh thể hiện nội tâm phức tạp của ba nhân vật cùng tồn tại trong một con người. Cụ thể ở tập 17, Sung Yeol (Lee Jun Ki) sau khi uống máu của Yang Seon (Lee Yoo Bi) thì bất ngờ trỗi dậy bản tính tàn bạo của ma cà rồng. Sung Yeol phải đấu tranh nội tâm với quỷ dữ để hắn không tàn sát con người vô tội. Vì bộ phim được lên sóng vào buổi tối nên hình ảnh Sung Yeol khi hóa kẻ ác mắt xanh lè, tóc tai rũ rượi đã hù nhiều người sợ khiếp vía.

 
 

Sung Yeol biến thành quỷ dữ trước mặt Yang Seon

Vì được uống máu của Yang Seon nên Sung Yeol có sức mạnh phi thường ngay cả kẻ thù Gwi (Lee Soo Hyuk) cũng không thể địch lại. Tuy nhiên, lí trí khi còn là con người của Sung Yeol cũng mất đi. Trong đầu Sung Yeol hình thành hai phe thiện – ác, bên nào cũng cố chiếm hữu anh. Nhờ cái ôm của Yang Seon, Sung Yeol mới có thể tỉnh táo trở lại.

 
 

Lee Jun Ki bùng nổ diễn xuất nội tâm thiện – ác cùng tồn tại trong một cơ thể

Trong lúc Sung Yeol đang phải đấu tranh bản thân thì đôi vợ chồng Lee Yoon (Chang Min) và Hye Ryeong (Kim So Eun) bị tống vào ngục để nhường ngôi vua cho Gwi. Vì để bảo toàn mạng sống cho chồng, Hye Ryeong phải chấp nhận hầu hạ Gwi và chờ cơ hội phục thù.

 
 
 
 
Gwi tự xưng: “Kể từ hôm nay, ta sẽ là vua!”

 
Gwi đóng kịch trước mặt người dân, giả làm một vị vua tốt

Nhờ những tình tiết cao trào của phim, rating đã tăng mạnh lên đến 8% - tiếp tục giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Trong đó cảnh phim được đánh giá có rating cao nhất chính là diễn biến nội tâm của anh chàng ma cà rồng Sung Yeol khi phải đấu tranh để tìm lại chính mình. Ngoài những tình tiết trong phim, nhà đài cũng vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường mới nhất để khán giả cùng chiêm ngưỡng “dung nhan” khi biến thân thành quỷ của Lee Jun Ki.

 
 
 
 
 
 
 

Dự án Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) chỉ còn hai tập nữa sẽ chính thức chia tay khán giả. Sung Yeol có thể tiêu diệt được Gwi để giành lại hòa bình cho nhân loại? Câu trả lời sẽ có trong hai tập cuối được lên sóng vào thứ tư – thứ năm tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm