Ben Affleck buồn rũ rượi khi "Batman v Superman" nhận phải chỉ trích từ các nhà phê bình

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 27/03/2016

"Batman v Superman: Dawn Of Justice" đã nhận phải chỉ trích nặng nề từ giới phê bình phim và điều này thực sự đã khiến cho Ben Affleck cảm thấy không hề vui vẻ gì.

Batman v Superman: Dawn Of Justice vừa ra mắt đã gây ra tranh cãi vì đánh giá chất lượng từ các nhà phê bình và cộng đồng fan là rất khác nhau. Đây là một bộ phim rất quan trọng đối với Warner Bros., DC Comics, đạo diễn Zack Snyder và tất cả những người tham gia vào nó. Vì vậy, khi nhận phải nhiều đánh giá không tốt từ giới phê bình, điều này chắc chắn sẽ gây nên những tác động tiêu cực. Trong khi hầu hết các diễn viên đều cố gắng phớt lờ qua điều đó, thì Ben Affleck thậm chí còn không nói nên lời. Anh hoàn toàn để cho Henry Cavill một mình phát biểu ý kiến và ánh mắt chỉ nhìn xuống dưới, khiến cho chúng ta cảm thấy rằng Ben đang rất buồn. Dựa vào đó, một Youtuber đã nhanh chóng chộp lấy thời điểm ấy và thêm vào đoạn nhạc The Sound Of Silence, tạo ra một tình huống vừa buồn cười vừa tội nghiệp cho Ben Affleck. Hài hước hơn, sau khi để Henry Cavill nói hết một tràng, Ben chỉ miễn cưỡng đáp lại một câu: "Tôi đồng ý".

Ben Affleck chỉ biết câm nín khi được hỏi về những đánh giá thậm tệ của giới phê bình

Deadpool phản ứng lại khi thấy Ben buồn bã

Khi Ben Affleck nghĩ lại những kỉ niệm đáng buồn.

Ben Affleck buồn rũ rượi khi Batman v Superman nhận phải chỉ trích từ các nhà phê bình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điều mỉa mai ở chỗ, trong các đánh giá gần đây về Batman v Superman thì nhân vật Batman của Ben Affleck được đánh giá là điểm sáng nhất phim. Anh gần như là Kỵ Sĩ Bóng Đêm đen tối nhất mà chúng ta từng được thấy trên màn ảnh, thậm chí còn bạo lực hơn cả phiên bản truyện tranh của Christian Bale. Những cảnh quay hành động của Batman trong phim cũng khá tốt.

Ben Affleck buồn rũ rượi khi Batman v Superman nhận phải chỉ trích từ các nhà phê bình - Ảnh 5.

Điểm sáng nhất của phim chính là Batman

Bộ phim hiện đang nhận phải điểm số rất thấp trên trang phê bình phim RottenTomatoes với chỉ 29%. Về phía đánh giá của khán giả đại chúng trên trang IMDb, điểm số cũng đang tụt rất nhanh với 7.5 điểm chỉ trong 2 ngày đầu khởi chiếu (và có thể sẽ còn giảm nữa). Điều đáng chú ý rằng Daredevil phiên bản 2003, bộ phim siêu anh hùng kinh khủng mà Ben Affleck từng tham gia trước đây, thậm chí còn được đánh giá cao hơn Batman v Superman với 44% trên Rotten Tomatoes. Xem đoạn clip trên, có fan còn hài hước bình luận rằng: "Có lẽ lúc này Ben đang hồi tưởng về bộ phim Daredevil".

Ben Affleck buồn rũ rượi khi Batman v Superman nhận phải chỉ trích từ các nhà phê bình - Ảnh 6.

Batman v Superman thậm chí còn có điểm số thấp hơn cả Daredevil 2003.

Batman v Superman: Dawn of Justice hiện đang được phát hành tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm