Hot trailer

Bầy khỉ nổi loạn học chữ và sử dụng thiết bị công nghệ cao

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 09/05/2014

Trailer mới của "Dawn of the Planet of the Apes" (Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ) cho thấy sự tiến hóa đáng kinh ngạc của bầy khỉ nổi loạn.

Bộ phim giả tưởng Dawn of the Planet of the Apes (Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ) vừa ra mắt đoạn trailer mới, tiết lộ sự tiến hóa đáng kinh ngạc của bầy khỉ nổi loạn sống trong khu rừng ở phía Bắc California. Không chỉ biết nói, Caesar và những con khỉ trong gia tộc của nó còn học viết và dạy dỗ con cái của chúng y như con người. Thậm chí, Ceasar còn biết sử dụng thiết bị công nghệ loại xịn. 
 
Bầy khỉ sống cùng nhau và phân chia trách nhiệm trong một cộng đồng rất đoàn kết. Cuộc sống hòa bình của gia tộc khỉ cứ thế trôi qua, nếu một ngày kia chúng không đụng độ với một người trong nhóm các nhà thám hiểm đang đi trong rừng.

"Dawn of the Planet of the Apes" - Trailer chính thức thứ 2
 
Khỉ cùng nhau học chữ
 
...và sử dụng thiết bị công nghệ

Từ đó, cuộc sống của gia tộc khỉ bắt đầu thay đổi. Một số người đổ lỗi cho loài khỉ gây ra mọi chuyện trên Trái Đất. Một số người kêu gọi chiến tranh, trong khi một vài người khác bào chữa cho cả hai loài và mong muốn hòa bình. Họ hy vọng giải quyết được mối thù của hai phía để cả khỉ và người có thể cùng tồn tại.
 
 
 
Theo thông báo mới nhất, nam diễn viên James Franco sẽ đóng một vai khách mời trong Dawn of the Planet of the Apes, sau khi đóng vai chính trong bộ phim Rise Of The Planet Of The Apes (Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ) năm 2011. Khi được hỏi liệu những cảnh không sử dụng ở bộ phim trước có xuất hiện trong Dawn of the Planet of the Apes hay không, đạo diễn Matt Reeves cho biết: "Tất nhiên anh ấy sẽ xuất hiện, nhưng sẽ không làm bất cứ điều gì như trong bộ phim trước".
 
James Franco trở lại làm khách mời, nhưng bạn diễn Freida Pinto thì không
 
Dawn of the Planet of the Apes lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau sự kiện trong Rise of the Planet of the Apes. Loài người đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi một loại virus chết người và tình trạng bất ổn dân sự gần như xóa sổ nhân loại. Một giống khỉ mới siêu thông minh đã phát triển mạnh mẽ và trải qua nền văn minh tiến hóa tương tự con người.
 
 
 
 
Dawn of the Planet of the Apes (Bình Minh Của Hành Tinh Khỉ) sẽ được phát hành tại các rạp của Mỹ bắt đầu từ ngày 11/7.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm