Bạn gái Siêu Nhện bị kẻ thù truy sát gắt gao

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/03/2014

Trong bộ ảnh mới từ "The Amazing Spider-Man 2" (Người Nhện Siêu Đẳng 2), Gwen Stacy đang cố gắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi gắt gao của Green Goblin.

Tạp chí Entertainment Weekly vừa phát hành một số hình ảnh mới từ bộ phim The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2). Bức ảnh được khán giả quan tâm đặc biệt là cảnh Gwen Stacy (Emma Stone) đang cố gắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi gắt gao của Green Goblin/Harry Osborn (Dane DeHaan). Trong bức ảnh khác, cô đang bám chặt vào sợi tơ nhện to đùng của Spider-Man. Trang phục Gwen Stacy mặc chính là chiếc váy xanh nổi tiếng, thường được fan của bộ truyện gọi là "trang phục báo cái chết".
 
 
 
Cho đến nay, số phận của Gwen Stacy trong The Amazing Spider-Man 2 vẫn còn là một bí ẩn. Lời giải đáp chỉ có được khi bộ phim ra rạp vào ngày 2/5 tới. Trong bài phỏng vấn trên Entertainment Weekly, nữ diễn viên Emma Stone nói: "Có những điều mà tôi biết và nhìn thấy thì không thể nói được. Cũng có những điều mà mọi người đang suy đoán, nhưng tôi biết là không đúng sự thật. The Amazing Spider-Man 2 sẽ có những bất ngờ".
 

Những bức ảnh còn lại của The Amazing Spider-Man 2 tập trung vào hai kẻ thù chính của Spider-Man là Green Goblin và Rhino (Paul Giamatti). Cả hai đều để lộ gương mặt tàn ác và mặc trên người trang phục đặc trưng. Green Goblin/Harry Osborn tung hoành trên không trong bộ đồ xanh với với hệ thống phản lực công nghệ cao từ Oscorp, còn “tê giác 2 sừng” Rhino quậy tưng dưới đất với bộ giáp có 1-0-2.
 
 
 
 
Ngoài ra, trang Twitter chính thức của The Amazing Spider-Man 2 cũng vừa tung ra một bức ảnh của Peter Parker (Andrew Garfield) và Harry Osborn, kèm lời chú thích: “Họ là anh em trước khi thành kẻ thù". Nhìn cảnh hai anh chàng choàng vai bá cổ nhau, vừa đi vừa nói chuyện, không ai nghĩ đến ngày họ sẽ là những kẻ không đội trời chung.
 
 
The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) sẽ ra rạp vào ngày 2/5/2014 với các ngôi sao Andrew Garfield, Emma Stone, Jamie Foxx, Dane DeHaan, Campbell Scott, Embeth Davidtz, Colm Feore, Paul Giamatti.
 
Tác giả Stan Lee đang trao đổi với đạo diễn Marc Webb.
 
Cận cảnh tạo hình bộ giáp của Green Globlin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm