phim siêu anh hùng

“Bác sỹ Watson” Martin Freeman tham gia “Captain America: Civil War”

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 06/05/2015

Ngôi sao phim “Sherlock” và “The Hobbit” Martin Freeman gia nhập “Vũ trụ điện ảnh Marvel” với siêu phẩm “Captain America: Civil War”.

Trang Marvel.com vừa xác nhận thông tin Martin Freeman sẽ tham gia phần ba của Captain America, bên cạnh những Chris Evans và Robert Downey Jr. trong siêu bom tấm được trông chờ nhất năm 2016 – Captain America: Civil War.
 
Nam diễn viên Martin Freeman
 
“Từ những vai diễn Bilbo Baggins, Doctor Watson cho đến Tim trong phim truyền hình The Office, Martin đã thể hiện tài năng của mình ở nhiều thể loại từ phim tâm lý cho đến phim hài” – giám đốc Kevin Feige khen ngợi Martin Freeman. Ông Kevin Feige tiếp tục chia sẻ, "Chúng tôi không thể trông mong gì hơn về sự có mặt của một diễn viên tài năng như thế trong thế giới siêu anh hùng của Marvel" .
 
Martin Freeman trong “The Hobbit”
 
Thật không may, khi cả Marvel lẫn ông Kevin Feige đều không tiết lộ vai diễn của Martin Freeman. Nhưng Martin Freeman không phải là một diễn viên ít tên tuổi, do đó chúng ta có thể kỳ vọng Martin sẽ nhận một vai diễn quan trọng trong siêu phẩm sắp được ra mắt vào năm sau.
 
 
Bên cạnh đó, vai diễn Spider-Man, siêu anh hùng được trông mong sẽ có một vai trò lớn trong Civil War vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi Marvel vẫn đang trong tiến trình chọn lọc các ứng viên, thì tin đồn được lan truyền nhiều nhất hiện nay thì vai diễn Spider-Man chỉ còn là cuộc chiến giữa Tom Holland và Asa Butterfield. Sau khi xuất hiện trong Civil War, Spider-Man sẽ chính thức có phim riêng sẽ ra mắt vào ngày 28, tháng bảy, năm 2017.
 
Tom Holland và Asa Butterfield
 
Một siêu anh hùng khác cũng xuất hiện trong Civil War là Black Panther, được nhập vai bởi Chadwick Boseman. Còn phim riêng của Black Panther sẽ ra mắt vào tháng bảy, năm 2018. Bạn diễn của Martin trong Sherlock, Benedict Cumberbatch cũng gia nhập “Vũ trụ điện ảnh Marvel” với vai diễn Doctor Strange sẽ ra rạp vào tháng mười một, năm 2016.
 
Martin Freeman và Benedict Cumberbatch trong “Sherlock”
 
Captain America: Civil War xoay quanh cuộc nội chiến giữa Captain America và Iron-Man sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6, tháng năm, năm 2016.

(Nguồn: hypable)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm