"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già"

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 16:03 17/12/2013

Đạo diễn James Cameron đã so sánh nội dung của "Avatar 2", 3 và 4 với bộ 3 phim điện ảnh nổi tiếng - "The Godfather" (Bố già).

Trong cuộc họp báo mới đây, đạo diễn James Cameron đã tiết lộ một số chi tiết mới về Avatar 2, 3 4. đồng thời so sánh chúng với bộ 3 phim điện ảnh nổi tiếng - The Godfather. Ông cho biết: nếu bộ phim Avatar đầu tiên tập trung vào nhân vật Jake của Sam Worthington, thì các phần tiếp theo sẽ đi sâu vào cuộc sống gia đình anh trên hành tinh Pandora.
 
"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 1
 
"Chúng tôi muốn mở rộng thế giới mà Jake nhìn thấy qua đôi mắt mình. Đây là câu chuyện về gia đình mà anh ấy tạo ra trên hành tinh Pandora, với nhiều mối quan hệ chồng chéo. Vì vậy, tôi nghĩ nội dung phim sẽ giống như câu chuyện gia đình trong bộ 3 phim The Godfather (Bố Già)".

"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 2
"Avatar"...
 
"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 3
...được đạo diễn cho là giống với "The Godfather".
 
Đạo diễn cũng tiết lộ sự thay đổi trong hướng đi của bộ ba Avatar mới. Ban đầu ông muốn khám phá một thế giới khác trong hệ mặt trời của Pandora, nhưng bây giờ ông chỉ muốn cho người hâm mộ thấy nhiều điều hơn về hành tinh Pandora mà thôi.
 
"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 4
 
"Phim sẽ có rất nhiều hình ảnh mới, môi trường mới và các sinh vật mới trên Pandora. Lúc đầu, tôi nghĩ sẽ mang chúng vào thế giới khác, trong một hệ tương tự hệ mặt trời, nhưng hóa ra không cần thiết. Tôi nghĩ là hành tinh Pandora mà chúng tôi tưởng tượng ra sẽ là một vùng đất kỳ diệu chiếm giữ trái tim mọi người trong nhiều thập kỷ tới".

"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 5

"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 6
 
Ông cũng làm sáng tỏ tin đồn rằng Avatar 2 sẽ được quay hoàn toàn dưới nước: "Thông tin bộ phim Avatar thứ hai sẽ diễn ra dưới nước là không đúng. Có những cảnh sẽ quay dưới nước và có cảnh trên mặt nước. Chúng tôi biết mình cần phải làm gì với nền văn hóa đại dương của hành tinh này".
 
"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 7

"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 8
"Avatar 2" không chỉ quay dưới nước
 
Cả 3 bộ phim Avatar tiếp theo sẽ được quay hoàn toàn tại New Zealand. Quá trình sản xuất Avatar 2, 3  4 sẽ kéo dài hơn 9 tháng. Ngân sách cho tất cả ba bộ phim dự kiến sẽ vượt qua con số khổng lồ 1 tỷ USD (21.000 tỷ VND).
 
Avatar 2 sẽ ra rạp vào tháng 11/2016, hai phần tiếp theo sẽ ra rạp vào tháng 11/2017 và tháng 11/2018.

"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 9
 
"Avatar phần mới sẽ giống như... Bố Già" 10

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm