Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong "Princess Diaries 3"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 15/03/2016

Đạo diễn Garry Marshall đã khẳng định "Princess Diaries 3" hiện đang được lên kế hoạch thực hiện và Anne Hathaway đồng ý trở lại với vai công chúa của hoàng gia Genovia.

Mới đây, đạo diễn Garry Marshall đã khẳng định rằng phần thứ ba của Princess Diaries hiện đang được lên kế hoạch thực hiện, cũng như chắc chắn việc nữ diễn viên Anne Hathaway đồng ý trở lại với vai công chúa của hoàng gia Genovia.

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 1.

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 2.

Ông nói với tờ People: "Tôi đã gặp Anne Hathaway một vài tuần trước đây và chúng tôi muốn làm Princess Diaries 3 ở Manhattan. Anne Hathaway hiện đang mang thai, vì vậy chúng tôi phải chờ cho đến khi cô ấy sinh em bé và sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt tay vào làm dự án".

Cho dù phần phim Princess Diaries thứ ba hiện mới chỉ là một cuộc nói chuyện giữa nữ diễn viên và đạo diễn, nhưng có tin chính Disney cũng đã dự kiến ​​sẽ bật đèn xanh ngay lập tức cho dự án sau khi Anne Hathaway sinh em bé đầu lòng. Có tin đồn cô sẽ sinh trong tháng này vì gần đây nữ diễn viên được phát hiện mang bầu khệ nệ khi đến phòng tập thể dục vào ngày 14/3 ở Los Angeles.

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 3.

Anne Hathaway xuất hiện ngày 14/3 ở Los Angeles

Khi được hỏi liệu Chris Pine có quay trở lại với Princess Diaries 3 hay không, đạo diễn Garry Marshall nói: "Có thể. Hiện nay khả năng anh ấy trở lại khá lớn". Nam diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim thứ hai mang tên The Princess Diaries 2: Royal Engagement với vai Nicholas Devereaux, người yêu của công chúa. Vào thới điểm đó, anh chưa trở thành một diễn viên đột phá do series Star Trek mãi đến 2009 mới khởi động lại.

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 4.

Chris Pine

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 5.

Hồi tháng 1/2016, trong quá trình quảng bá bộ phim mới của mình The Finest Hours, Chris Pine từng có câu trả lời về khả năng tham gia Princess Diaries 3 khiến fan vô cùng phấn khích. Trả lời cho câu hỏi: "Bạn có cầu nguyện hằng đêm cho việc thực hiện Princess Diaries 3 hay không?" Anh nói: Tất nhiên, tôi đã làm như vậy".

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 6.

Princess Diaries giúp sự nghiệp của Anne thăng hoa vào năm 2001. Cô đóng lại vai của mình Mia Thermopolis trong phần tiếp theo mang tên The Princess Diaries 2: Royal Engagement phát hành năm 2004. Phần phim thứ nhất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên phát hành năm 2000 của Meg Cabot. Phim có chi phí sản xuất 26 triệu USD (582,4 tỷ đồng), mang về 165,3 triệu USD (3.702,72 tỷ đồng). Không giống như phần 1, phần phim thứ 2 không dựa trên bất cứ quyển tiểu thuyết nào. Phim có chi phí sản xuất 40 triệu USD (896 tỷ đồng), mang về 134,7 triệu USD (3.107,28 tỷ đồng).

Anne Hathaway quay lại làm công chúa trong Princess Diaries 3 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm