"Anh trai" của Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh cùng Ha Ji Won

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 07/05/2015

Yoon Kyun Sang được khán giả nhớ đến qua vai người anh ấm áp của Lee Jong Suk trong “Pinocchio” sẽ chính thức hợp tác với Ha Ji Won trong dự án mới.

Hẳn khán giả vẫn chưa quên dự án truyền hình ăn khách Pinocchio vừa đóng máy đầu năm 2015 đây. Ngoài hai diễn viên chính là Lee Jong SukPark Shin Hye ra, người xem còn đặc biệt có thiện cảm với Yoon Kyun Sang qua vai diễn người anh trai giàu tình cảm và vô cùng ấm áp của Lee Jong Suk trong phim. Mới đây, nam diễn viên xác nhận anh sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Time I Loving You, 7000 Days (Yêu Em Bảy Ngàn Ngày). Hợp tác cùng Yoon Kyun Sang trong phim còn có Ha Ji WonLee Jin Wook thủ vai chính. 
 

Yoon Kyun Sang
 

Anh được khán giả yêu mến qua nhân vật Ki Jae Myung trong “Pinocchio”
 

Nam diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh qua dự án "Time I Loving You, 7000 Days"
 

Cùng hợp tác với anh trong phim còn có Ha Ji Won và Lee Jin Wook
 
Time I Loving You, 7000 Days là dự án được làm lại từ bộ phim In Time With You nổi tiếng của Đài Loan từng được công chiếu vào năm 2011. Yoon Kyun Sang sẽ hóa thân thành nhân vật Lee Seung Hee – người con trai thứ ba của một gia đình thuộc tập đoàn kinh doanh lớn ở Hàn. Tuy nhiên Lee Seung Hee luôn giấu thân phận thật sự của mình với những người khác. Điều này khiến khán giả tò mò về chiều sâu của nhân vật mà Yoon Kyun Sang đảm nhận. Liệu anh sẽ thể hiện một chàng trai trong gia đình tài phiệt luôn ẩn đi danh tính của mình như thế nào?
 

Yoon Kyun Sang hóa thân thành con trai của một tập đoàn lớn 
 
Đồng thời đạo diễn Joo Soo Won sẽ là người trực tiếp đứng ra “cầm trịch” cho bộ phim lần này. Trước đó, ông từng hợp tác với Yoon Kyun Sang trong hai tác phẩm là Pinocchio và Gapdong. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu đến toàn khán giả trong tháng 6/2015 trên đài SBS.
 
(Nguồn: soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm