Angelina Jolie đóng "Maleficent" để con cái có thể đi xem

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 23/05/2014

Angelina Jolie tiết lộ: cô nhận vai Maleficent vì muốn con mình có thể ra rạp xem phim mẹ đóng.

Trong một phỏng vấn mới nhất với MailOnline về dự án sắp ra rạp - Maleficent (Tiên Hắc Ám), nữ diễn viên Angelina Jolie cho biết, cô muốn thực hiện một tác phẩm thân thiện cho cả gia đình, để những đứa con của mình cũng có thể xem phim mẹ đóng. Cô nói: "Tôi đã không nhận ra rằng, mình toàn quay những phim mà lũ nhỏ đều không thể xem, cho đến khi bắt tay ghi hình Maleficent".
 
 
“Giờ tôi mới phát hiện ra, bộ phim Maleficent mang lại rất nhiều niềm vui cho bọn trẻ. Chúng rất thích thú khi được đến phim trường, được chìm đắm trong không khí cổ tích cũng như gặp gỡ Aurora (Elle Fanning), hoàng tử Charming (Brenton Thwaites) và cùng vui chơi với Diaval (Sam Riley). Vì vậy, khi thực hiện bộ phim này tôi luôn có cảm giác rằng bản thân đang cùng các con vui chơi vậy”.
 
 
 
Cho dù nắm trong tay hàng loạt đầu phim cực kỳ ấn tượng song Angelina Jolie vẫn thừa nhận rằng, đóng một nhân vật nổi tiếng như Maleficent thực sự rất khó khăn. Cô bộc bạch: "Tôi đã rất sợ hãi khi nghĩ rằng sẽ làm người hâm mộ thất vọng mà tôi cũng chính là một trong số họ. Tôi là một fan bự của Maleficent từ khi còn nhỏ. Lúc đứng trước cơ hội vào vai này, tôi luôn nghĩ mình đã có một sự lựa chọn táo bạo và quyết định đồng ý vì cho rằng sẽ không còn cơ may tương tự như vậy sau này".
 
 
 
"Tôi cho rằng, chỉ cần luôn nghĩ về khán giả và thực sự cố gắng để hòa mình vào nhân vật càng nhiều càng tốt, thì sẽ không làm người xem thất vọng. Và tôi nghĩ, mọi người sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi xem Maleficent".
 
 
 
Trong đoạn clip hậu trường mới nhất của Maleficent vừa phát hành, khán giả sẽ được nhìn cận cảnh trường đoạn chiến đấu của Maleficent với đội quân của vua Henry. Với đôi cánh khổng lồ, cô đã quạt ngã hàng loạt đối thủ và thậm chí còn quắp được cả một chiến binh to lớn, y như chim đại bàng bắt mồi.
 
 
 
Tuy phải đóng nhiều cảnh nguy hiểm trên dây cáp, nhưng nhà sản xuất cho biết Angelina Jolie muốn tự mình thực hiện mà không nhờ diễn viên đóng thế. Trong khi đó, ngôi sao U40 lại bày tỏ sự khâm phục khi được làm việc với những người thực sự tài năng trong một cảnh quay hoành tráng đến như vậy. 
 
Maleficent (Tiên Hắc Ám) sẽ ra rạp ngày 30/5/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm