Pax Thien và Zahara Jolie-Pitt lộ diện trong phim của Angelina Jolie

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/05/2014

2 cục cưng nhà Brangelina - Pax Thien và Zahara Jolie-Pitt xuất hiện trong bộ ảnh của "Maleficent" (Tiên Hắc Ám).

Disney tiếp tục chiến dịch quảng bá cho bộ phim Maleficent (Tiên Hắc Ám) bằng bộ ảnh và đoạn clip mới với nhiều cảnh chưa từng công bố. Thật bất ngờ khi trong một bức ảnh với phần nền khá tối, người xem nhận ra hai cục cưng nhà Brangelina: Pax Thien và Zahara Jolie-Pitt. Cả hai đứng trong cảnh Maleficent (Angelina Jolie) đến dự lễ mừng tuổi cho công chúa Aurora. 
 
 
Giống như những khách mời đến dự, cả hai cũng dúm người lại vì sợ khi Tiên Hắc Ám xuất hiện. Bà ta đến đem theo cơn gió lạnh cùng luồng không khí đáng sợ từ rừng sâu thẳm và phá tan buổi tiệc của vua Stefan (Sharlto Copley). Trong phim, cả Pax Thien và Zahara Jolie-Pitt đều là hoàng tử và công chúa của những nước láng giềng.
 
 
 
 
Trong đoạn clip mới mang tên Creatures từ Maleficent, người xem sẽ cùng công chúa Aurora (Elle Fanning) khám phá nhiều sinh vật kỳ lạ trong khu rừng tăm tối, nơi Maleficent sinh sống. Không chỉ có vậy, họ còn gặp những cư dân kỳ dị cùng với Maleficent đứng lên chống lại những kẻ xâm chiếm khu rừng.
 
 
 
 
 
Maleficent khám phá những câu chuyện chưa được kể về nhân vật phản diện biểu tượng nhất của Disney trong bộ phim kinh điển Sleeping Beauty. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Angelina Jolie, Juno Temple, Elle Fanning, Sharlto Copley, Toby Regbo, Brenton Thwaites, Peter Capaldi, Ella Purnell…
 
 
 
Những sinh vật lỳ lạ trong "Maleficent"

Maleficent (Tiên Hắc Ám) do Robert Stromberg đạo diễn và sẽ ra rạp vào ngày 30/5/2014. 

 

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm