Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/11/2013

Nàng Vân ca của "Vân trung ca" và Tiểu Long Nữ của "Thần điêu đại hiệp 2014" là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi Nữ hoàng rating Trung Quốc năm 2014.

Cuộc đua giành ngôi đầu rating không chỉ là cạnh tranh giữa các nhà sản xuất mà còn là màn đọ sắc so tài giữa các mỹ nhân. Nhà đài thế lực Hồ Nam (HunanTV) mới đây đã đưa ra danh sách dự đoán 5 người đẹp có khả năng đoạt ngôi Nữ hoàng rating Trung Quốc trong năm 2014 sắp tới.
 
1. Angela Baby
 
Tác phẩm: Vân trung ca
Lý do: Nàng tiểu Hoa đán lần đầu đóng phim truyền hình
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 1
 
Angela Baby nổi tiếng là sự thật không ai có thể phủ nhận. Tên tuổi của cô được gắn với những biệt hiệu như “bạn gái Huỳnh Hiểu Minh”, “nữ thần trong lòng các chàng trai nhút nhát” hay “minh tinh phòng vé”. Song, để tên tuổi đến được với đông đảo đối tượng khán giả thì Angela Baby nhất định phải có một tác phẩm truyền hình để đời.
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 2

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 3
 
Và cơ hội phủ sóng tên tuổi của Angela Baby đã đến khi cô nhận lời đóng vai chính trong Vân trung ca của Vu Chính. Tác phẩm này có được nhiều ưu thế lớn trước khi phát sóng: Bộ truyện gốc có đến hàng triệu fan, hợp tác với nhiều ngôi sao truyền hình, được phát sóng lần lượt trên 4 đài lớn.
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 4
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 5
 
Sự xuất hiện đầy thanh lịch của Angela Baby trong những bộ ảnh phim cùng trailer ra mắt gần đây đã chiếm trọn cảm tình của khán giả. Những bình luận hầu hết đều không tiếc ca ngợi nhan sắc tinh tế của Angela Baby. Quy tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, việc Angela Baby làm mưa làm gió làng phim truyền hình Hoa ngữ năm tới là điều hoàn toàn trong dự đoán. Sẽ là không có gì bất ngờ nếu Angela Baby trở thành Nữ hoàng rating Trung Quốc năm 2014.
 
2. Trần Nghiên Hy
 
Tác phẩm: Thần điêu đại hiệp 2014
Lý do: Tiểu Long Nữ bị “hắt hủi” nhất từ trước đến nay
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 6
 
Trần Nghiên Hy cũng có đôi phần tương tự với Angela Baby: Cùng là những nữ thần trên màn ảnh rộng và còn lạ lẫm với khán giả truyền hình Đại lục. Với thành công từ You’re the Apple of My Eye, sự nghiệp của Trần Nghiên Hy đã bước sang một trang mới. Và sự góp mặt trong Thần điêu đại hiệp 2014 rất có thể sẽ khiến tên tuổi của cô thêm vang xa.
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 7
 
Song, Trần Nghiên Hy bị đánh giá là có bước đi sai lầm vì lựa chọn vai diễn Tiểu Long Nữ. Thời điểm tạo hình của Thần điêu đại hiệp 2014 được ra mắt, những lời chỉ trích nặng nề nhất đều hướng về Trần Nghiên Hy: Quá béo, vẻ đẹp thiếu thoát tục…, trái ngược hẳn những lời khen mỹ miều dành cho Angela Baby.
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 8
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 9
 
Song, xét ở khía cạnh lạc quan thì những nữ diễn viên đóng phim võ hiệp Kim Dung đều có cơ hội nổi tiếng rất cao. Dù cho Trần Nghiên Hy có bị ném đá đi chăng nữa thì trí tò mò vẫn sẽ kéo khán giả đến với Thần điêu đại hiệp 2014. Một “điểm cộng” nữa là cái tên Vu Chính – biên kịch phim – người đã quá nổi tiếng nhờ công thức tạo sao và lăng xê... chẳng giống ai.
 
3. Diêu Thần
 
Tác phẩm: Luật sư ly hôn
Lý do:  “Nữ hoàng miệng rộng” trở lại màn ảnh nhỏ
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 10
 
Nhờ vai diễn Quách Phù Dung của phim truyền hình Võ lâm ngoại truyệnDiêu Thần trở thành ngôi sao của làng phim ảnh Hoa ngữ. Và như quy luật tất yếu của giới giải trí, sau khi thành danh nhờ phim truyền hình, “nữ hoàng miệng rộng” tập trung chăm lo cho sự nghiệp điện ảnh của mình. Lần cuối Diêu Thần tham gia phim truyền hình là 4 năm về trước.

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 11

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 12
 
Tuy nhiên, Diêu Thần lại không được vận khi những bộ phim điện ảnh cô tham gia đều có thành tích phòng vé bình bình. Danh tiếng của cô vì vậy cũng bị tổn hại không ít. Bởi vậy, sự trở lại màn ảnh nhỏ với Luật sư ly hôn được đánh giá là một bước đi đúng đắn. Đóng cặp cùng Ngô Tú Ba trong tác phẩm hấp dẫn này, Diêu Thần chắc chắn sẽ là một ứng viên sáng giá cho ngôi vị Nữ hoàng rating Trung Quốc năm 2014.
 
4. Lâm Viên
 
Tác phẩm: Hoa tư dẫn
Lý do: Nữ chính bí ẩn nhất từ trước đến nay

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 13

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 14

Cái tên Lâm Viên ắt hẳn còn nhiều xa lạ với cả khán giả Hoa ngữ lẫn khán giả Việt Nam. Chính vì vậy, việc cô gái trẻ này được nhận vai diễn chính Văn Xương công chúa Diệp Trăn/Quân Phất trong Hoa tư dẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và tò mò.

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 15

Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 16
 
Thậm chí, nhà sản xuất Hoa tư dẫn còn bằng mọi cách giấu kỹ tạo hình chính thức của cô nàng, khiến Lâm Viên trở thành nàng nữ chính bí ẩn bậc nhất. Là gương mặt mới nhưng được đóng vai diễn trung tâm trong một bộ phim toàn sao, lại có “hành tung bí ẩn”, chắc chắn Lâm Viên và Hoa tư dẫn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy hấp dẫn và thú vị.
 
5. Dương Dung
 
Tác phẩm: Cung tỏa liên thành, Vân trung ca
Lý do: Con đường sự nghiệp tươi sáng nhờ các vai diễn phản diện
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 17
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 18
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 19
 
Con đường sự nghiệp của cô gái với đôi mắt to tròn Dương Dung thực ra khá gian nan. Đóng phim từ năm 1997 song sự nghiệp của cô chỉ mới bắt đầu khởi sắc từ khoảng 2 năm trở lại đây. Bắt đầu từ 2 vai diễn phản diện – Tập Hương của Cung tỏa châu liêm và Hoán Vân của Lục Trinh truyền kỳDương Dung trở thành cái tên ấn tượng trong tâm trí khán giả.
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 20
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 21
 
Angela Baby - Trần Nghiên Hy tranh ngôi Nữ hoàng rating 2014 22
 
Năm 2014, Dương Dung góp mặt trong 2 dự án lớn. Các vai diễn của cô đều là những nhân vật phản diện: Dục Tú (Cung tỏa liên thành) và Hoắc Thành Quân (Vân trung ca). “Phản diện nổi hơn nữ chính” – đó là công thức nổi tiếng mà nhiều khán giả đúc kết về Dương Dung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm