Adam Sandler dẫn đầu nhóm phá đảo thế giới ảo trong “Pixels”

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 05/08/2015

Cùng làm quen với Biệt đội game thủ phá đảo thế giới ảo trong clip mới nhất của “Pixels”.

Happy Madison Productions và Columbia Pictures vừa phát hành một đoạn clip vui nhộn, giới thiệu đến người xem bộ tứ game thủ hàng đầu trong bộ phim hài hành động Pixels (Đại chiến Pixels). Điểm chung và cũng là điểm mạnh duy nhất của “bộ tứ quyền lực” này không gì khác ngoài game. Họ là những người nhận lĩnh trách nhiệm giải cứu thế giới khỏi sự tàn phá của người ngoài hành tinh bằng tài năng có 1-0-2 của mình: tài chơi game.

Đoạn clip giới thiệu trong "Pixels"
 
 
 
Đó chính là Sam Brenner (Adam Sandler), cựu vô địch trò chơi video Pac-Man, là người cầm đầu Biệt đội game thủ phá đảo thế giới ảo. Trong cuộc chiến này, Sam đã “biến hình” từ một chàng trai chết nhát, sợ thua thành một “dũng sĩ” tài năng. 
 

Will Cooper (Kevin James) là Tổng thống của Hoa Kỳ, người bạn tốt nhất từ thời thơ bé của Sam. Ban đầu, Will chỉ đơn giản giới thiệu Sam Brenner đến với nhiệm vụ “chơi game” có 1-0-2, nhưng rồi chính vị Tổng thống cũng không thể ngồi yên và quyết định chính mình sẽ gia nhập Biệt đội. 
 
 
Eddie Plant (Peter Dinklage) chính là đối thủ không đội trời trung của Sam trên lãnh địa game, nay cũng tham gia vào Biệt đội (ngoại hình và tính cách của anh được lấy ý tưởng từ nhân vật có thật Billy Mitchell, vô địch trò chơi Pac-Man và Donkey Kong). 
 

Người tiếp theo là Ludlow Lamonsoff (Josh Gad) một nhà lý thuyết kiêu căng, một thiên tài luôn thấm đẫm nỗi buồn và kỹ năng xã hội khá kém cỏi. Không giống như ba thành viên kia của Biệt đội, hồi những năm 1980 anh chỉ là một đứa trẻ “vắt mũi chưa sạch”. 

 
Bên cạnh đó, người xem còn được làm quen với trung tá Violet van Patten (Michelle Monaghan), một chuyên gia vũ khí độc đáo. Violet là “hậu phương” vững chắc trang bị cho cả Biệt đội những dụng cụ tối ưu nhất để “săn quái”. Trong những thứ vũ khí đó ấn tượng nhất vẫn là 4 chiếc mini cooper rực rỡ, bóng loáng, đẹp đến từng chi tiết.
 
 
 
Vào năm 1982, NASA đã gửi một thiết bị mang thông điệp hòa bình vào không gian. Trong đó có chứa những chi tiết giới thiệu sự sống và nền văn minh của con người vào thời điểm đó. Nhưng những người ngoài hành tinh lại hiểu sai thông điệp này. Họ cho rằng đó là một hành động chiến tranh.
 
 
Để trả lời cho thông điệp của người trái đất, người ngoài hành tinh đã tạo ra những phiên bản khổng lồ của các nhân vật trong những trò chơi điện tử quen thuộc, nhằm mục đích tiêu diệt Trái Đất. Hy vọng duy nhất cho nhân loại trong cuộc chiến sống còn chống lại quân đoàn quái vật sặc sỡ, háo chiến và vô cùng lợi hại là một nhóm các cựu game thủ arcade lão làng, dẫn đầu là Sam Brenner. 
 
 
 
Mỗi người có một khả năng nổi trội khác nhau, thậm chí đã từng là đối thủ của nhau nhưng trước nguy cơ bị “ăn thịt” bởi chính “thần tượng” 8 bit thuở niên thiếu, tất cả đã cùng tập hợp lại để qua bàn, phá đảo, cứu thế giới.
 

Pixels (Đại chiến Pixels) do đạo diễn Chris Columbus chỉ đạo thực hiện, kịch bản do Timothy Dowling và Tim Herlihy chấp bút. Phim sẽ ra rạp ở Việt Nam vào ngày 14/8 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm